Xem nhiều

Cận cảnh dự án BT tại Long Biên của Tập đoàn Lã Vọng triển khai để đổi lấy dự án "đất vàng" tại huyện Từ Liêm

17/01/2018 10:32

VNFinance Dự án BT cải tạo hồ Vục, hồ Đầu Băng, hồ Tư Đình (phường Long Biên) đang được triển khai rầm rộ, trong khi dự án đối ứng tại huyện Từ Liêm cũng đã được triển khai và dần xuất hiện hình hài khu đô thị đẳng cấp.

Thời gian vừa qua, dự án BT cải tạo và xây dựng hệ thống cống nối thông hồ Vục, hồ Đầu Băng, hồ Tư Đình theo hình thức hợp đồng BT của Công ty cổ phần Thương mại Ngôi nhà mới (thuộc Tập đoàn Lã Vọng) thu hút sự quan tâm của dư luận.

Được biết, để triển khai dự án trên, Công ty cổ phần Thương mại Ngôi nhà mới sẽ được khai thác quỹ đất đối ứng thuộc xứ Đồng Chòi, thôn Đình, xã Đại Mỗ, Từ Liêm (Hà Nội).

Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là quỹ đất đối ứng của dự án BT Công ty cổ phần Thương mại Ngôi nhà mới triển khai đã nhiều lần được điều chỉnh. Đặc biệt, trong khi dự án BT tại Long Biên đang được triển khai thì tại dự án đối ứng, chủ đầu tư cũng triển khai với tiến độ rất nhanh, với nhiều sản phẩm được rao bán ra ngoài thị trường.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về dự án cải tạo và xây dựng hệ thống cống nối thông hồ Vục, hồ Đầu Băng, hồ Tư Đình (phường Long Biên) phóng viên vừa ghi lại ngày 16/1/2018.

Dự án đường quy hoạch nằm trong dự án BT tại Long Biên đang "vướng", khi ở giữa tuyến đường còn khu nghĩa trang chưa được giải tỏa.

Hệ thống cống hộp có chiều dài 1.575m đang được triển khai.


Theo tiến độ, đến quý 3/2018, dự án phải hoàn thiện bàn giao. Vì vậy, nhà đầu tư sẽ phải đẩy nhanh tiến độ trong thời gian tới đây.

Trong khi dự án BT đang triển khai, thì dự án đối ứng tại huyện Từ Liêm, chủ đầu tư đã triển khai rất nhanh và đang trong quá trình hoàn thiện.
Nằm tại vị trí thuận lợi, gần trung tâm, sản phẩm nhà liền kề, biệt thự Luis City tại khu đất dự án đối ứng đã tăng giá mạnh thời gian qua, được chào bán trên thị trường từ nhiều tháng nay, với giá bán hiện lên đến 80-90 triệu đồng/m2.

Nhóm PV

Theo Báo Thời Đại  


;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Điểm nóng bất động sản Mỹ Đình bao giờ mới hạ nhiệt?

Vài năm gần đây, thị trường BĐS khu vực Mỹ Đình có dấu hiệu tăng nhiệt không ngừng nhờ hệ thống hạ tầng tốt, môi trường sống văn minh, đầy đủ tiện ích cùng nhiều công trình chính trị - xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế đã tạo nên sức hấp dẫn cho các dự án tại đây.

Liệu có thêm một “Vũ Nhôm xứ Nghệ” hay không?

Sau khi báo Kinh doanh và Pháp luật đăng loạt bài “Sai phạm của Công ty cổ phần Golden City - CKV: Bàn tay không thể che lấp mặt trời”, từ nhiều kênh thông tin khác nhau, Ban Biên tập Báo Kinh doanh và Pháp luật đã nhận được nhiều ý kiến hoan nghênh phóng viên báo đã đầu tư thời gian thu thập tài liệu để lên án, vạch trần những sai phạm của Công ty CP Golden City - CKV.

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll