Xem nhiều

Chuẩn bị diễn ra “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2018”

11/06/2018 15:11

VNFinance Từ ngày 28 đến 29/6/2018 tại Đà Nẵng, sẽ diễn ra chương trình “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2018” lần 3. Đây là chương trình thường liên của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, nhằm tôn vinh nghề môi giới và những người làm môi giới bất động sản.

Nghề Môi giới Bất động sản ở Việt Nam đã được pháp luật chính thức thừa nhận bởi Luật kinh doanh bất động sản 2006, do Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 29 tháng 06 năm 2006 và ngày càng khẳng định vai trò to lớn và quan trọng trong việc phát triển kinh tế Việt Nam.

Nghề môi giới địa ốc đã thu hút hàng trăm nghìn người tham gia, là tổ chức nghề nghiệp có vai trò quan trọng trong nền kinh tế, nhất là với thị trường bất động sản.

Theo thống kê của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, năm 2017 cả nước có 84.362 giao dịch thành công. Trong những năm qua, đội ngũ các nhà Môi giới Bất động sản Việt Nam đã đóng vai trò quan trọng góp phần phát triển thị trường bất động sản ổn định, bền vững. Cộng đồng các nhà môi giới bất động sản ngày càng trở thành một chủ thể quan trọng của thị trường bất động sản Việt Nam.

Dự kiến trong 2 ngày diễn ra “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2018”, sẽ diễn ra Hội thảo Bất Động Sản miền Trung – Thực trạng và hướng phát triển; Giải chung kết bóng đá Cúp Hội môi giới và giải Golf hội môi giới.

Đại diện Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, sự kiện Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2018 được tổ chức với mục đích thúc đẩy sự phát triển của thị trường Bất động sản thông qua các hoạt động kết nối giữa các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, tư vấn cùng các tổ chức tài chính tín dụng, các tổ chức cung cấp dịch vụ, vật liệu xây dựng liên quan đến bất động sản cũng như với các doanh nghiệp, người tiêu dùng quan tâm đến thị trường bất động sản đặc biệt là vai trò kết nối của các nhà Môi giới Bất động sản.

Tham dự “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2016” cũng là cơ hội giới thiệu dự án Bất động sản, sản phẩm Bất động sản đến hàng trăm sàn giao dịch Bất động sản uy tín và hàng vạn nhà Môi giới Bất động sản Việt Nam. Đây là dịp để các nhà phát triển dự án, Chủ đầu tư, các Nhà môi giới BĐS, các đơn vị phân phối BĐS giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ.

PV

Theo Báo Thời Đại;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đại gia chuyên thu mua dự án "chết" Hải Phát Invest sở hữu bao quỹ đất trước khi lên sàn chứng khoán?

Không còn là tin đồn, ngay trong quý II này Hải Phát Invest sẽ chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn HoSE. Mặc dù khá nổi tiếng lẫn cả tai tiếng tại thị trường phía Bắc, nhưng quỹ đất chưa triển khai doanh nghiệp này này sở hữu - yếu tố quan trọng với giá cổ phiếu, vẫn là điều khá bí ẩn.

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll