Xem nhiều

Celadon City: “Vỡ mộng” dự án kiểu mẫu

Chung cư Ruby khối A và B nằm trong tổng thể dự án kiểu mẫu của TP.HCM Celadon City (Q.Tân Phú) do Tập đoàn Gamuda Land làm chủ đầu tư. Lần lượt khối A và khối B được vận hành và bàn giao cho cư...

Cư dân dự án FLC Garden City tố chủ đầu tư bàn giao nhà chậm tiến độ

09/11/2017 15:46

VNFinance Sáng nay, 9/11 hàng chục cư dân mua căn hộ tòa nhà HH2, dự án FLC Garden City do Công ty cổ phần Đầu tư địa ốc ALASKA làm chủ đầu tư đồng loạt tố Chủ đầu tư chậm bàn giao nhà.

 

Theo hợp đồng, dự án FLC Garden City dự kiến sẽ bàn giao nhà cho cư dân vào quý I năm 2017. Tuy nhiên, tiến độ dự án kéo dài.

Đến tháng 6/2017, chủ đầu tư (CĐT) có thông báo đến cư dân vì lí do khách quan nên sẽ bàn giao nhà vào quý 4/2017.

Cư dân ngồi chờ dưới tòa nhà FLC Landmark Tower để đối thoại với phía CĐT

 

Ngày 30/9/2017 phía Công ty ALASKA bất ngờ gửi thông báo bàn giao nhà và thời hạn đóng tiền 25% theo hợp đồng và thông báo đóng 2% quỹ bảo trì đến cư dân.

Tuy nhiên, thông báo này đã không được cư dân chấp thuận do dự án FLC Garden City vẫn chưa hoàn hoàn thành, với nhiều hạng mục còn dang dở, chưa hoàn thiện.

Cư dân căng băng rôn phản đối CĐT nhưng bị bảo vệ ngăn cản

 

Ngày 4/11/2017 phía CĐT đã mời cư dân đến công trường xác nhận tiến độ thi công dự án, ban đại diện CĐT cũng đưa ra cam kết đến ngày 20/12/2017 các hạng mục sẽ hoàn thành.

Sáng nay, ngày 9/11, nhiều cư dân đã mang băng rôn đến tòa nhà FLC Landmark để phản đối chủ đầu tư bàn giao nhà chậm tiến độ và chưa đủ điều kiện.

Sau một hồi đối thoại với cư dân đại diện chủ đầu tư ông Bùi Phạm Minh Điệp đã thống nhất phía CĐT sẽ tổ chức cuộc gặp mặt với ban lãnh đạo dự án và cư dân trước ngày 20/11/2017.

Phóng viên Báo Thời Đại sẽ tiếp tục thông tin !

Bảo Quyên

Theo Báo Thời Đại

 

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll