Xem nhiều

Dự án chung cư T&T Riverview: Chủ đầu tư “quên” trách nhiệm với nhà dân bị nghiêng, lún nứt nghiêm trọng

16/10/2017 06:37

VNFinance Đã hơn 1 năm qua, hàng chục hộ dân sống cạnh chung cư T&T Riverview phải sống trong cảnh lo sợ, vì không biết ngôi nhà của mình có thể bị đổ bất cứ lúc nào, do chịu ảnh hưởng trong quá trình thi công dự án đã làm nghiêng, lún nứt nhiều căn nhà.

Hàng chục hộ dân sinh sống tại khu vực phố Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) phản ánh đến báo Thời Đại về việc trong quá trình xây dựng dự án chung cư T&T Riverview làm nghiêng, lún nứt, hư hỏng nhiều ngôi nhà dân.

Được biết, dự án chung cư T&T Riverview (số 440 phố Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) do Công ty thành viên là T&T Land (thuộc Tập đoàn T&T) làm chủ đầu tư. Trong quá trình thi công đã làm ảnh hưởng đến các ngôi nhà sống bên cạnh dự án dẫn đến nhiều ngôi nhà bị hư hỏng nặng, gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của hàng chục hộ dân.

Mặc dù đã gửi đơn “kêu cứu” đến đến UBND phường Vĩnh Hưng, UBND phường Thanh Trì, UBND quận Hoàng Mai và Chủ tịch tập đoàn T&T đề nghị được giúp đỡ, can thiệp nhưng trong 7 tháng qua, chủ đầu tư vẫn phớt lờ các quyền lợi của các hộ dân nơi đây.

Dưới đây là một số hình ảnh nhà dân bị lún, nứt nghiêm trọng PV ghi nhận được tại khu vực các hộ dân sinh sống quanh dự án T&T Riverview:

Bức tường của nhà số 19 bị nứt nghiêm trọng.

Các vết nứt xuất hiện ngày càng nhiều và to hơn.

Chằng chịt các vết nứt trên tường nhà.

Trần nhà bị thấm nước mưa nhiều dẫn đến có nhiều vết ố trên tường, thậm chí khi trời mưa người dân phải đem thau ra hứng nước từ trên dột xuống sàn nhà.

Căn nhà số 9 bị nghiêng nghiêm trọng, có thể bị đổ bất cứ lúc nào, khiến nhiều người dân bất an lo sợ.

Thời Đại sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc ở số báo tiếp theo!

Bảo Quyên

Theo Báo Thời Đại

 

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đà Nẵng sẽ có dự án trường đua ngựa 200 triệu đô

Chiều nay 14/10, tại Trung tâm hội nghị Ariyana (TP. Đà Nẵng) đã diễn ra 2 hội nghị chuyên đề quan trọng trước phiên chính thức Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017 sẽ diễn ra vào sáng 15/10. TP. Đà Nẵng đã công bố danh sách 68 dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2017-2020 ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó tập trung nhiều vào các dự án phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng và du lịch.

Góc khuất ở chung cư

Đằng sau những cuộc tranh chấp, mâu thuẫn ở chung cư là những góc khuất mà chỉ người trong cuộc mới hiểu thấu.

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll