Xem nhiều

Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều biệt thự tại Thiên đường Bảo Sơn

16/07/2019 10:44

VNFinance Hỏa họa xảy ra tại khu biệt thự liền kể ở Thiên đường Bảo Sơn (Hà Nội). Khói đen bốc cao cả trăm mét có thể nhìn thấy từ xa.

Hỏa hoạn vừa xảy ra 9h hôm nay (16/7), tại hàng Vườn ẩm thực - Gà không lối thoát nằm sát lối vào Thiên đường Bảo Sơn thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Hỏa hoạn tạo thành cột khói đen cao cả trăm mét. Ảnh: FB Triệu Thái Hòa.

Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy ít nhất 3 căn biệt thự liền kề bị lửa bao trùm.

Dãy nhà này nằm gần đường gom đại lộ Thăng Long. Khói đen cao cả trăm mét bốc lên ngùn ngụt.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Ảnh: Hồng Quang.

Sau đó, nhiều xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường. Đến 9h45, đám cháy được dập tắt.

Theo ghi nhận của Zing.vn, nhiều biệt thự liền kề bị cháy rụi.

Nhiều căn biệt thự liền kề bị thiêu rụi. Ảnh: Hồng Quang.

Anh Lam (người dân ở gần đó) cho biết: "Đám cháy khởi phát từ tầng 2. Lúc đó các nhân viên rất hoảng loạn, có người phải nhảy từ tầng 2 xuống để chạy thoát".

Sau khi phun nước làm mát, lực lượng chức năng đã tiếp cận hiện trường để điều tra nguyên nhân, thống kê thiệt hại. Tuy nhiên lúc này, khói vẫn tiếp tục bốc lên từ các căn biệt thự.

Lực lượng chức năng cho biết tầng 4 của các căn biệt thự bị cháy chứa nhiều đồ đạc và vật dụng nấu ăn. Cảnh sát đang kéo vòi chữa cháy để phun nước làm mát khu vực này. Qua kiểm tra, cảnh sát PCCC xác định hầu hết tài sản đã bị thiêu rụi.

Khu biệt thự liền kề ở Thiên đường Bảo Sơn bị cháy nằm sát đại lộ Thăng Long (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

 
Theo Nhóm phóng viên


Zing news


;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

HoREA: Những kẽ hở của pháp luật hiện hành dẫn đến tình trạng phân lô, bán nền trái phép tràn lan

Thời gian qua, tình trạng phân lô, bán nền trái phép diễn ra tràn lan tại nhiều địa phương trên cả nước. Theo HoREA, tình trạng này xảy ra do giới đầu nậu, cò đất đã lợi dụng kẽ hở, bất cập của pháp luật hiện hành, và trong một số trường hợp đã câu kết với một số cán bộ chính quyền cấp cơ sở để phân lô, bán nền trái phép.

Sacombank giảm giá tài sản thanh lý, Hải Phát hạ giá căn hộ hàng tồn!

Trong đợt thanh lý tài sản để giảm nợ xấu mới đây, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chấp nhận giảm hàng nghìn tỷ đồng nhiều tài sản để tăng thanh khoản cho sản phẩm thanh lý. Câu chuyện địa ốc Hải Phát liên tiếp mở bán căn hộ với "chiết khấu khủng" chưa tùng có trong bối cảnh bất động sản bị siết tín dụng, dường như không đơn giản chỉ là chuyện giải phóng khối hàng tồn kho gần 3 nghìn tỷ đồng...

Dự án Tuần Châu Marina và những điều cần lưu lý

Được quảng bá rầm rộ, dự án có quy mô lên đến 200ha nằm ngay cửa ngõ nối thông đất liền và di sản thiên nhiên - Vịnh Hạ Long này đang khiến dư luận băn khoăn về tác động của dự án đối với môi trường..

Scroll