Xem nhiều

Celadon City: “Vỡ mộng” dự án kiểu mẫu

Chung cư Ruby khối A và B nằm trong tổng thể dự án kiểu mẫu của TP.HCM Celadon City (Q.Tân Phú) do Tập đoàn Gamuda Land làm chủ đầu tư. Lần lượt khối A và khối B được vận hành và bàn giao cho cư...

Khang Điền sẽ thoái vốn tại Bất động sản Đạt An, dự kiến thu về hơn 200 tỷ đồng

23/06/2018 07:07

VNFinance Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (mã KDH, sàn HOSE) cho biết sẽ thoái toàn bộ vốn tại một công ty con.

Theo đó, Khang Điền sẽ chuyển nhượng toàn bộ 51% vốn tại Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Đạt An.

Tỷ lệ cổ phần này tương ứng với 21,42 triệu cổ phần, tổng giá trị chuyển nhượng là 214,2 tỷ đồng.

Hội đồng quản trị Khang Điền giao cho Tổng giám đốc công ty tiến hành đàm phán, ký kết hợp đồng chuyển nhượng cổ phần, ký kết các văn bản chứng từ, tài liệu liên quan đến việc chuyển nhượng số cổ phần này.

Khang Điền là một doanh nghiệp bất động sản thành lập từ năm 2001. Năm 2010, 2 cổ đông lớn là VinaCapital và Prudential đã tham gia góp vốn vào Khang Điền và Công ty tăng vốn lên 332 tỷ đồng.

 

Thu Hiền

Theo Báo Thời Đại

 

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chuyên gia Đặng Hùng Võ: “Vùng trũng” đầu tư BĐS sẽ đổ về khu vực Đông Bắc Hà Nội

Phát triển thuận theo quy luật tự nhiên, phong thủy tốt, quỹ đất rộng đi cùng hạ tầng ngày càng hoàn thiện, sự xuất hiện của các “ông lớn” đầu tư các dự án ở khu vực Đông Bắc Hà Nội đang ngày càng làm nóng thị trường BĐS, đặc biệt trong phân khúc căn hộ chung cư. Theo GS Đặng Hùng Võ, đây sẽ “vùng trũng” hút giới đầu tư trong thời gian tới bởi những lợi thế “có một không hai”.

Scroll