Xem nhiều

Vợ ông Trần Bắc Hà chuyển quyền đại diện khu resort 4 sao cho em gái

11/01/2018 10:48

VNFinance Khu resort 4 sao do vợ ông Trần Bắc Hà làm chủ vừa thay người đại diện pháp luật là bà Ngô Thị Kim Oanh với vị trí Tổng giám đốc.

Thông tin từ lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định, Công ty CP du lịch Hoàng Anh Đất Xanh Quy Nhơn (01 Hàn Mặc Tử, TP Quy Nhơn, Bình Định), chủ sở hữu khu resort Hoàng Gia đã thay tên người đại diện pháp luật.

Đây là khu resort 4 sao ven biển nằm trên "đất vàng" đường An Dương Vương, TP Quy Nhơn, do bà Ngô Kim Lan, vợ ông Trần Bắc Hà, nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) làm chủ.

Khu resort 4 sao bên bờ biển Quy Nhơn mang tên Hoàng Gia, do vợ ông Trần Bắc Hà làm chủ, đã thay người đại diện vào tháng trước. Ảnh: Minh Hoàng.

Theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định cấp mới vào ngày 27/12/2017, người đại diện pháp luật của Công ty CP du lịch Hoàng Anh Đất Xanh Quy Nhơn là bà Ngô Thị Kim Oanh với vị trí Tổng giám đốc.

Bà Oanh thay vai trò trước đây của bà Ngô Kim Lan.

Nguồn tin của Zing.vn, bà Ngô Thị Kim Oanh là em gái của bà Ngô Kim Lan, trước đây là công chức trong một cơ quan nhà nước tại TP Quy Nhơn. Hiện gia đình bà Oanh đã chuyển vào TP.HCM sinh sống.

Trước đó, giai đoạn 2015-2016, Công ty CP du lịch Hoàng Anh Đất Xanh Quy Nhơn liên tục bị cơ quan chức năng Bình Định xử lý sai phạm liên quan đến việc xây dựng công trình không phép.

Cuối năm 2015, Thanh tra sở xây dựng Bình Định từng xử phạt 40 triệu đồng đối với doanh nghiệp này, vì xây hạng mục công trình cải tạo, sửa chữa nâng tầng Bar Royal Club không có giấy phép xây dựng. Doanh nghiệp chấp hành nộp phạt và dừng thi công. Đến tháng 12/2016, địa phương lại phát hiện doanh nghiệp này tiếp tục xây công trình không phép khác ở khu vực này.

Không chỉ có khu resort trên đất vàng, các cá nhân liên quan đến ông Trần Bắc Hà còn sở hữu nhiều dự án đầu tư hàng nghìn tỷ đồng tại Bình Định.

Theo Minh Hoàng/Zing.vn

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Sunshine Group – Doanh nghiệp tiên phong mang công nghệ tương tác ảo vào bất động sản

Tiết kiệm chi phí, bán hàng nhanh và đem đến cái nhìn tổng quan cho các khách hàng về một dự án... Đó là những tiện ích lớn mà công nghệ tương tác ảo đang mang lại cho ngành bất động sản. Đón đầu xu hướng mới này, Sunshine Group đã tiên phong áp dụng công nghệ thông minh, tân tiến này tại các dự án mà doanh nghiệp đang triển khai.

Ông Trịnh Văn Quyết: Nhà đầu tư yên tâm giao dịch căn hộ Condotel trong lúc chưa có Luật chuyên ngành điều chỉnh

Bàn về vấn đề hành lang pháp lý đối với loại hình kinh doanh căn hộ Condotel, Ông Trịnh Văn Quyết cho rằng căn hộ Condotel là loại hình kinh doanh dịch vụ du lịch và pháp luật hiện hành đối với loại hình kinh doanh này rất rõ ràng. Do vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch về loại hình này mà không cần chờ đến khi có Luật chuyên ngành điều chỉnh.

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll