Xem nhiều

Bộ máy lãnh đạo Tập đoàn FLC vừa xuất hiện thêm một Phó Tổng giám đốc thứ 12

02/08/2018 13:36

VNFinance Hôm qua, 1/8, Công ty CP Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc kiêm Trưởng ban Kinh doanh cho ông Đào Nam Phong.

 

Đây là chức vụ phó Tổng giám đốc thứ 12 tại Tập đoàn FLC.

Ông Đào Nam Phong nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Trưởng ban Kinh doanh Tập đoàn FLC.

Ông Đào Nam Phong sinh năm 1975, là cử nhân Kinh tế Đối ngoại, Trường Đại học Ngoại Thương, Hà Nội.

 

Trước đó, ông Phong từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc Thương mại tại Công ty CP rượu Hà Nội, trợ lý Tổng giám đốc công ty M-Trading (Tập đoàn đầu tư VID), Phó giám đốc Tập đoàn Prime....

Theo ông Trịnh Văn Quyết, các Phó Tổng giám đốc là nguồn lực trí tuệ quan trọng để hỗ trợ Tổng giám đốc, Hội đồng quản trị và các ban chức năng hoàn thành các kế hoạch đặt ra. 

Việc Tập đoàn FLC bổ nhiệm Phó tổng giám đốc thứ 12,  cho thấy doanh nghiệp đang hoàn thiện cơ cấu ban điều hành với các nhân sự chất lượng cao và dày dạn kinh nghiệm, trong bối cảnh doanh nghiệp này đang có sự thay đổi mạnh trong chiến lược kinh doanh, nhất là việc đầu tư sang lĩnh vực hàng không.

Việc bổ nhiệm này cũng là một phần trong kế hoạch kiện toàn bộ máy quản trị, phục vụ triển khai các chương trình phát triển kinh doanh chiến lược dài hạn giai đoạn ‎2018 - 2020, tầm nhìn 2025 của Tập đoàn FLC.

 

Thu Hiền (T/H)

Theo KD&PL

;
Từ khóa: FLC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll