Xem nhiều

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo mở quán cà phê đầu tiên

12/07/2018 06:18

VNFinance Bà Thảo đặt kế hoạch trong ngắn hạn sẽ mở 1.000 quán cà phê cao cấp tại Việt Nam và phát triển nhượng quyền thương hiệu tại Mỹ, Trung Quốc...


Trung Nguyên International - công ty thuộc quyền sở hữu của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, vừa thông báo khai trương quán cà phê rộng 1.200 m2 tại Gia Lai. Đây là cửa hàng cao cấp đầu tiên trong kế hoạch mở 1.000 quán cà phê khắp cả nước. Cửa hàng chia làm hai khu vực, gồm thưởng lãm nghệ thuật cà phê và phục vụ cà phê do doanh nghiệp này tự sản xuất.

Bà Thảo cho biết, Trung Nguyên International đang xây dựng thêm các hệ thống cửa hàng mới phục vụ theo nhu cầu và thói quen của từng đối tượng khách hàng, trước mắt là du khách quốc tế. Đây được xem như “xương sống” để doanh nghiệp này chinh phục thị trường nội địa và phát triển nhượng quyền thương hiệu ở các thị trường quốc tế như Mỹ, Trung Quốc, Singapore...

Trước đó vào cuối tháng 6, Công ty cổ phần Tập đoàn cà phê Trung Nguyên do chồng bà Thảo là ông Đặng Lê Nguyên Vũ nắm quyền điều hành cũng thay đổi nhận diện thương hiệu.

Với 50 nhân viên và diện tích gấp 2-3 lần so với trước đây, cửa hàng trên đường Alexandre de Rhodes (quận 1, TP HCM) là nơi đầu tiên thử nghiệm mô hình mới. Dự kiến nếu thành công, Trung Nguyên sẽ chuyển đổi toàn bộ 80 cửa hàng còn lại và nâng tổng số cửa hàng đến cuối năm nay lên 100.

Theo Phương Đông/VnExpress

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Lãnh đạo muốn cứu giá cổ phiếu bằng lời hứa, cổ đông không có đủ kiên nhẫn để chờ

Để trấn an cổ đông trước tình hình cổ phiếu của doanh nghiệp mình đang xuống thấp, một số lãnh đạo đã đưa ra những dự báo, hứa hẹn, cũng như thông báo về việc đăng ký mua vào, khiến cổ phiếu tăng nóng trong một vài phiên sau đó. Tuy nhiên, về dài hạn, nếu doanh nghiệp không thể cải thiện kết quả kinh doanh, thì lời hứa “cứu giá cổ phiếu” sẽ không có hiệu quả.

Út 'trọc' Đinh Ngọc Hệ là ai?

Út "trọc" là biệt danh của ông Đinh Ngọc Hệ, từng mang hàm thượng tá, là lãnh đạo Tổng công ty Thái Sơn (Bộ Quốc phòng) - đơn vị liên quan đến hàng loạt dự án BT, BOT.

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll