Xem nhiều

Soi khối tài sản khổng lồ của các nữ tỷ phú tuổi đôi mươi giàu có nhất hành tinh

27/03/2020 14:49

VNFinance Mặc dù độ tuổi đôi mươi, nhưng các nữ tỷ phú đã sở hữu khối tài sản khổng lồ và ghi tên mình vào bảng xếp hạng những tỷ phú giàu có nhất hành tinh.

Theo bảng xếp hạng những tỷ phú USD được Forbes bình chọn, Kylie Jenner và 2 chị em Alexandra Andresen và Katharina Andresen là 3 nữ tỷ phú trẻ nhất của Thế giới.

3 tỷ phú USD trẻ nhất thế giới. Nguồn: Forbes.

Theo số liệu của Forbes, Jenner đang sở hữu khối tài sản 1 tỷ USD, là tỷ phú tự thân trẻ nhất trên thế giới.

Năm 2015, Jenner bắt đầu bán ra bộ mỹ phẩm dành cho môi với giá 29 USD. Đến năm 2018, cô đã bán một lượng mỹ phẩm Kylie Cosmetics với giá 360 triệu USD.

Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới. Keylie Jenner trở thành tỷ phú khi chỉ mới 21 tuổi (Nguồn: Forbes)
Vào tháng 11/2018, Jenner đã ký kết một hợp đồng phân phối với nhà bán lẻ làm đẹp Ulta và thu về khoảng 55 triệu USD từ việc bán sản phẩm chỉ trong 6 tuần.

Vào tháng 5/2019, cô đã cho ra mắt dòng sản phẩm Kylie Skin thuần chay (Mỹ phẩm thuần chay là những món mỹ phẩm hoàn toàn không chứa bất kỳ thành phần hay dẫn xuất nào liên quan đến động vật như sáp ong, mật ong, mỡ lông cừu, squalene thu được từ dầu gan cá mập, collagen, cholesterol, gelatin….).

Nhờ chi phí thấp và doanh số cao, công ty của cô có giá trị tối thiểu 900 triệu USD và Jenner sở hữu 100% cổ phần.

Alexandra Andresen (Nguồn: Forbes)
Khác với Jenner, nhờ được thừa hưởng khối tài sản khủng từ gia đình mà 2 chị em Alexandra Andresen và Katharina Andresen đã trở thành những tỷ phú trẻ nhất hành tinh.

Katharina Andresen, sinh năm 1995 là con gái của Johan H. Andresen, chủ sở hữu của Ferd, một đơn vị điều hành các quỹ phòng hộ, đồng thời là một nhà đầu tư độc lập trên thị trường chứng khoán Bắc Âu và sở hữu những khoản đầu tư tư nhân.

Nữ tỷ phú trẻ Katharina Andresen (Nguồn: Forbes)


Cô và người em gái kém 1 của mình là Alexandra Andresen, mỗi người được thừa hưởng 42% vốn cổ phần tại Ferd. Theo số liệu của Forbes, 2 chị em Katharina Andresen đang sở hữu khối tài sản 1,1 tỷ USD.

 

Theo T.Hường (TH)/Sở hữu Trí tuệ

Link nguồn: https://sohuutritue.net.vn/soi-khoi-tai-san-khong-lo-cua-cac-nu-ty-phu-tuoi-doi-muoi-giau-co-nhat-hanh-tinh-d72468.html

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Doanh nhân và đại gia ở nước ta

Doanh nghiệp, doanh nhân là tài sản quốc gia và quý hơn các mỏ vàng, mỏ bạc, vì càng khai thác càng tạo nguồn lợi cho phát triển đất nước.

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll