Xem nhiều

Em trai bầu Đức bị giải chấp cổ phiếu trừ nợ

07/04/2018 09:39

VNFinance Công ty Chứng khoán Tân Việt mới đây đã thực hiện bán giải chấp 260.000 cổ phiếu HAG của ông Đoàn Nguyên Thu, em trai ông Đoàn Nguyên Đức để thu hồi nợ vay.

Ông Đoàn Nguyên Thu, Thành viên HĐQT Hoàng Anh Gia Lai

Ông Đoàn Nguyên Thu - Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (mã chứng khoán: HAG) vừa có văn bản thông báo gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở giao dịch Chứng khoán TPHCM (HSX) về việc cổ phiếu bị bán giải chấp.

Theo đó, ngày 4/4 vừa qua, Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt đã thực hiện bán giải chấp 260.000 cổ phiếu HAG do ông Thu sở hữu.

Nguyên nhân số cổ phiếu bị bán giải chấp được ông Thu cho biết số cổ phiếu này là chứng khoán cầm cố, được bán giải chấp để thu hồi nợ vay.

Sau giao dịch, ông Thu giảm khối lượng HAG nắm giữ từ hơn 6,47 triệu đơn vị xuống còn 6,19 triệu cổ phiếu (tương ứng 0,67% vốn điều lệ HAG).

Ông Đoàn Nguyên Thu là em trai của ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HĐQT Hoàng Anh Gia Lai.

Cũng trong ngày 4/4, cổ phiếu HAG được cho biết nằm trong danh sách chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ với lý do báo cáo tài chính hợp nhất năm 2017 được kiểm toán của công ty này có ý kiến ngoại trừ của công ty kiểm toán.

Theo Bích Diệp/Dân Trí

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Giá cổ phiếu NBB bất ngờ thăng hoa liên tiếp sau sự cố hỏa hoạn chung cư Carina khiến 13 người chết

Mới đây, CTCP Đầu tư Năm Bảy Bảy đã đưa ra kế hoạch kinh doanh năm 2018 với mục tiêu doanh thu đạt 850 tỷ đồng, giảm 24% và lợi nhuận trước thuế 215 tỷ đồng, gấp 2,8 lần con số thực hiện được trong năm 2017. Sau khi có thông tin này, cổ phiếu NBB đã có phiên tăng trần trong sáng nay lên 19.550 đồng/CP.

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll