Xem nhiều

Hội thảo “Đầu tư vốn nhỏ - Bước đầu đến với tự do tài chính”: Chìa khóa mở ra cơ hội đầu tư cho sinh viên

07/11/2019 16:10

VNFinance Buổi hội thảo “Đầu tư vốn nhỏ - Bước đầu đến với tự do tài chính” (13/11) hứa hẹn sẽ giải đáp và đem đến những kiến thức bổ ích, những phương pháp phù hợp trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán với số vốn nhỏ, từ đó làm bước đệm đến tự do tài chính cho sinh viên.

Tiếp nối sự thành công của những năm trước, chuỗi sự kiện chuyên môn “Khóa học Chứng khoán Cơ bản START-UP 2019” đã chính thức trở lại, mở đầu là buổi hội thảo “Đầu tư vốn nhỏ - Bước đầu đến với tự do tài chính” đang dần thu hút được sự quan tâm của nhiều sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là các trường Đại học trong khối trường Tài chính – Kinh tế.

Hội thảo “Đầu tư vốn nhỏ - Bước đầu đến với tự do tài chính”.

Với sứ mệnh đem đến cái nhìn rõ nét và tổng quan nhất về lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán, hội thảo là nơi sinh viên sẽ được tìm hiểu về cách quản lý tài chính cá nhân, tiếp đó là bước đệm giúp các bạn sinh viên tiến đến với “tự do tài chính”.

Qua lời chia sẻ của diễn giả, sinh viên sẽ có những định hướng đúng đắn cho bản thân cũng như cách thức gia nhập thị trường chứng khoán chỉ với số vốn nhỏ.

Buổi hội thảo còn là cơ hội để sinh viên gặp mặt, giao lưu và trao đổi trực tiếp, được lắng nghe chia sẻ về những trải nghiệm khi mới đầu tư hay kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của diễn giả để từ đó, học tập và góp phần định hướng bản thân khi theo đuổi con đường Tài chính - Ngân hàng.

Buổi hội thảo sẽ có sự góp mặt của diễn giả Thái Phạm (Alexander) – Founder Cộng đồng Happy.live Đầu tư và Thịnh vượng với 02 phần chính: Sinh viên và Quản lý tài chính và Đầu tư – Bước đầu đến với tự do tài chính. 

Diễn giả Thái Phạm – Founder Cộng đồng Happy.live Đầu tư và Thịnh vượng.

Với mong muốn cung cấp một lượng kiến thức khái quát về Tài chính - Chứng khoán cũng như khơi dậy niềm đam mê tìm hiểu và mong muốn đầu tư chứng khoán của các bạn sinh viên, hội thảo lần này sẽ được mở cửa miễn phí cho tất cả những ai có quan tâm.

Đặc biệt, khi đã tham dự hội thảo, các bạn sinh viên còn có thể được giảm 20% học phí khi đăng ký Khóa học Chứng khoán Cơ bản START-UP 2019.

Là một sự kiện được chuẩn bị kỹ lưỡng cùng những ưu đãi hấp dẫn, hội thảo “Đầu tư vốn nhỏ - Bước đầu đến với tự do tài chính” chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

Hội thảo “Đầu tư vốn nhỏ - Bước đầu đến với tự do tài chính”

  • Thời gian: 17h30 ngày 13/11/2019
  • Địa điểm: Hội trường D201, trường Đại học Ngoại thương.
  • Hình thức đăng ký:

          - Đăng ký online qua link đăng ký tham dự:

            https://forms.gle/pwgiW21VEzRwbcqt7
            Truy cập Fanpage CLB Chứng khoán SIC
      * Liên hệ:

       - Hotline:
           Mr. Văn Long: 079 901 1640
           Ms. Minh Anh: 079 620 0896
           Mail: btcstu2019@gmail.com
      - Facebook: fb.com/startup.sic

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 PV

Theo KDPL

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll