Xem nhiều

Ông Trịnh Văn Tỷ thôi làm Phó Tổng Giám đốc Sacombank, sang công tác tại Lào và Campuchia

08/06/2018 16:49

VNFinance Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank - mã:STB) vừa ban hành Quyết định về thôi giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng đối với ông Trịnh Văn Tỷ.

Theo đó, từ ngày 11/6/2018, ông Trịnh Văn Tỷ sẽ thôi giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Sacombank để tập trung công tác tại vị trí Chủ tịch HĐQT Sacombank Campuchia (theo quyết định số 6714 ngày 2/8/2017) và Phó Chủ tịch HĐQT Sacombank Lào (theo quyết định số 6713 ngày 2/8/2017).

Được biết, ông Trịnh Văn Tỷ sinh ngày 12/6/1978, có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng. 

Ông được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc Sacombank vào tháng 10/2015. Sau chưa đầy 2 năm, đến đầu tháng 8/2017, ông Trịnh Văn Tỷ được bổ nhiệm mới làm Phó chủ tịch Sacombank Lào và chuyển từ Phó chủ tịch lên Chủ tịch Sacombank Campuchia thay cho ông Trầm Bê.

Thời điểm đó, cùng với ông Tỷ, Sacombank cũng “thay máu” thêm hàng loạt lãnh đạo cấp cao tại Sacombank Lào, Campuchia và Công ty Kiều hối Sacombank (SBR). 

Được biết, sau khi ông Tỷ từ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc, Ban điều hành Sacombank còn lại 17 người,  gồm có Tổng giám đốc Nguyễn Đức Thạch Diễm và các Phó Tổng giám đốc.

Trong năm 2018, Sacombank có kế hoạch bổ sung vốn cho công ty con và ngân hàng con tổng cộng hơn 1.043 tỷ đồng, trong đó hơn 800 tỷ bổ sung vốn cho ngân hàng Sacombank Campuchia; phần còn lại hơn 200 tỷ cho công ty cho thuê tài chính.

Hương Nguyên
Theo Báo Thời Đại

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Em trai Tổng Giám đốc Vinamilk bị UBCKNN xử phạt do vi phạm về báo cáo giao dịch cổ phiếu

Ngày 05/6/2018, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành Quyết về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Mai Quang Liêm (địa chỉ thường trú:203A Hoàng Hoa Thám, phường 6, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh) do có hành vi báo cáo không đúng thời hạn về lý do không thực hiện hết khối lượng đăng ký.

Ai giải được câu hỏi Coteccons trượt giá?!

Như bài trước đề cập đến việc cổ đông CTD nghi ngại việc doanh nghiệp này bị lạm dụng thương hiệu bởi các công ty do lãnh đạo lập ra. Giả định được đưa ra là có chuyện lãnh đạo CTD sẽ nhường bớt việc sang 2 công ty con để vì lợi ích nhóm của họ ở 2 công ty còn không.

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll