Xem nhiều

HVC Group lot Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019

07/11/2019 14:33

VNFinance Lần đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC Group) được vinh danh TOP 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (Bảng xếp hạng Profit 2019).

Ông Lê Văn Cường – Phó Tổng Giám đốc, đại diện HVC Group nhận vinh danh PROFIT500

PROFIT500 – Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất - dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2017 bởi Báo VietnamNet, với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Sự kiện nhằm vinh danh những doanh nghiệp có kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng, đạt khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển tương lai của nền kinh tế Việt Nam.

Kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 cho thấy HVC Group đã đạt vượt mức so với cùng kỳ năm 2018. Lợi nhuận của HVC Group trong 6 tháng tăng 37% so với cùng kỳ năm trước. Các chỉ tiêu về doanh thu và thị trường đều tăng mạnh. Sơ bộ kết thúc quý III/2019 HVC Group đã ký hợp đồng với tổng giá trị khoảng 550 tỷ.

HVC Group là tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí cao cấp hàng đầu uy tín Viêt Nam; Top 10 tổng thầu cơ điện uy tín Việt Nam năm 2018. Công ty là đối tác thường xuyên của các tập đoàn: VinGroup; Sun Group; Mường Thanh... Năm 2019, HVC Group tiếp tục mở rộng khách hàng khi là nhà thầu của nhiều dự án trọng điểm của các tập đoàn: Alma, Bitexco, Sunshine, Sigma...

Các dự án tiêu biểu HVC Group thực hiện có thể kể tên như: Vinpearl Phú Quốc, Vipearl Nam Hội An, Vinhomes Ocean Park City, Công viên nước Đại Dương Hạ Long, Công viên nước Alma Khánh Hòa....

Sự kiện lần đầu tiên có tên trong bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – PROFIT500 có ý nghĩa vô cùng quan trọng khẳng định sự tăng trưởng mạnh mẽ của HVC Group; khẳng định uy tín, giá trị thương hiệu qua đó gia tăng lòng tin của các đối tác, các nhà đầu tư và giúp HVC Group nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới hiện thực hóa mục tiêu phát triển nhanh hơn trong thời gian tới.

THeo LINH NHI/Enternews.vn

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Văn Phú - Invest và những hướng đi mới đầy thử thách

Không chỉ dừng lại ở những dự án bất động sản phát triển đô thị, Văn Phú - Invest đang tiếp tục mở rộng quy mô, nâng tầm sản phẩm và mạnh dạn đi vào các lĩnh vực kinh doanh mới đầy thử thách, từng bước tạo dấu ấn trên bản đồ thị trường bất động sản Việt Nam.

“Sắc đỏ ngập tràn” khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen

Tại KĐT TMS Grand City Phuc Yen, hơn 200 CBNV trong màu áo đỏ truyền thống của TMS Group đã tham gia giải chạy nội bộ thể hiện tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, gắn bó, đồng thời hướng tới giải chạy tiếp sức Kizuna Ekiden 2019 do báo Mainichi (Nhật Bản) phối hợp với Bộ Công an Việt Nam tổ chức vào ngày 17.11 tới đây.

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll