Xem nhiều

Đi vào khai thác đường bay Đà Nẵng - Seoul

16/06/2017 10:51

VNFinance Bắt đầu từ ngày 14/6, hãng hàng không Eastar Jet bắt đầu khai thác đường bay Đà Nẵng - Seoul với tần suất 7 chuyến/tuần, loại máy bay B737-800 với 189 ghế.

Đi vào khai thác đường bay Đà Nẵng - Seoul

Như vậy, hãng hàng không Eastar Jet đã mở khai thác 3 đường bay tại Việt Nam, hai đường bay khác là các chuyến bay từ TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Incheon và ngược lại.

Theo đó, lượng khách du lịch Hàn Quốc đã tăng mạnh trong quý I/2017 vừa rồi, hứa hẹn khi mở thêm đường bay Đà Nẵng – Seoul sẽ tiếp tục đẩy mạnh lượng khách du lịch của cả Hàn Quốc và Việt Nam.

Theo PL&XH 

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mua nhà đẹp Vinhomes Dragon Bay - Trúng xế "vàng" Lexus

5,3 tỷ đồng quà tặng đẳng cấp bao gồm: xe Lexus ES250, xe Camry 2.5J, xe Corolla Altis 2.0V và thẻ Vingroup Gift Voucher trị giá 100 triệu đồng…là những phần thưởng giá trị trong chương trình tri ân “NHẬN NHÀ SANG - RƯỚC XE VÀNG” dành riêng cho khách hàng mua nhà phố thương mại tại Vinhomes Dragon Bay.

Doanh số tháng Năm của Ford Việt Nam tăng trưởng 6%

Ngày 7/6, Ford Việt Nam công bố doanh số tháng Năm cao nhất trong lịch sử, tăng 6% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt mức 2.451 xe, được dẫn dắt bởi nhu cầu mạnh mẽ của thị trường với các dòng xe Ford tại Việt Nam.

Scroll