Xem nhiều

Hành trình về nguồn đầy ý nghĩa của Công ty HDTC

02/08/2019 14:44

VNFinance Ngày 27/7 vừa qua, Đảng bộ và Công ty HDTC đã tổ chức nhiều hoạt động ý nhĩa tại huyện Cần Giờ, TP HCM, nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ và phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc.

Mở đầu các hoạt động, Đoàn Công tác của Công ty HDTC đã tổ chức chương trình viếng thăm và làm lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sác, xã Cần Thạnh, huyện Cần Giờ và trao tặng xe lắc cho thương binh và thân nhân liệt sĩ.

Đoàn Công tác tổ chức làm lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sác, xã Cần Thạnh.

Cùng với đó, các hoạt động hướng đến cộng đồng như “Hỗ trợ ngư dân vươn khơi, bám biển”, “Ươm mầm tương lai cho vùng biển” cũng đã được đoàn triển khai hiệu quả.

Trao tặng xe lắc cho thương binh và thân nhân liệt sĩ.

Đảng bộ cùng các cấp Lãnh đạo đã thăm hỏi các gia đình khó khăn tại đây và trao tặng 50 phần quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm, và bảo hiểm tai nạn nhằm động viên, khích lệ ngư dân cùng an tâm làm giàu và phát triển kinh tế.

 Trao tặng 50 phần quà nhằm động viên, khích lệ ngư dân cùng an tâm làm giàu và phát triển kinh tế.

Bên cạnh đó, đoàn cũng trao tặng 30 phần quà ý nghĩa và tiền mặt cho các em học sinh nghèo vượt khó với mong muốn tiếp thêm động lực cho các em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được.

Tặng 30 phần quà và tiền mặt cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Cũng trong ngày 27/7, anh Trần Hiếu Trung – Trưởng ban kiểm soát cùng chi nhánh HDTC tại Huế đã viếng thăm thành cổ Quảng trị và mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Viếng thăm thành cổ Quảng trị và mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Với sự đồng lòng của toàn thể CBCNV HDTC, chuỗi hoạt động trong hành trình về nguồn đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thân nhân gia đình Liệt sĩ, bà con ngư dân và các em học sinh nơi đây.

Lãnh đạo Công ty HDTC cho biết, toàn thể Công ty HDTC luôn sát cánh và nỗ lực hết mình trong công tác hỗ trợ về vật chất và tinh thần xuyên suốt các chuỗi hoạt động trong nhiều năm qua.

 

Những năm qua, Đảng bộ công ty HDTC luôn quan tâm đến các hoạt động “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, đặc biệt trong dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ.

Đây là những hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự biết ơn đối với những hy sinh, đóng góp to lớn của các Liệt sỹ, Thương binh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thông qua đó, các hoạt động này còn làm vững chắc hơn tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương thân tương ái giữa tập thể HDTC và cộng đồng.

Đây cũng là một trong số ít các công ty tiêu biểu sau cổ phần hóa vẫn luôn giữ vững, đẩy mạnh hỗ trợ và tạo điều kiện cho các hoạt động sinh hoạt tập thể cho Đảng viên và toàn thể CBCNV trong Công ty.

Hải Lan

Theo KD&PL

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll