Xem nhiều

FE-Credit bị tố lừa đảo khách hàng vay lãi suất cao

Tham gia gói hỗ trợ tài chính với thủ tục vay đơn giản theo tư vấn của nhân viên FE-Credit, một khách hàng nhận “quả đắng” với lãi suất vay 3,75% một tháng và phải trả trong thời hạn dài hơn tư vấn...

Ngân hàng Nam Á chuẩn bị thay sếp mới

07/03/2018 06:44

VNFinance Không lâu sau khi ngân hàng Kiên Long thay Tổng giám đốc thì mới đây HĐQT ngân hàng Nam Á Bank lại quyết định bổ nhiệm chức danh Quyền Tổng Giám đốc đối với ông Trần Ngọc Tâm thay cho bà Lương Thị Cẩm Tú.

Hội đồng quản trị Ngân hàng Nam Á cũng chấp thuận cho Tổng giám đốc trước đó là bà Lương Thị Cẩm Tú từ nhiệm "theo nguyện vọng để thực hiện công việc mới theo định hướng cá nhân".

Ông Trần Ngọc Tâm được bổ nhiệm chức danh Quyền Tổng Giám đốc Nam Á Bank.


Được biết, ông Trần Ngọc Tâm sinh năm 1973 tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học UBIS Thụy Sỹ. Ông Tâm có hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và từng kinh qua nhiều vị trí trọng yếu tại các tổ chức kinh tế có uy tín.

Từ năm 2003, ông Trần Ngọc Tâm đầu quân cho Nam Á Bank và đảm nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc của Nam A Bank kể từ tháng 2/2008. Từ giữa năm 2017, Ông là Phó Tổng Giám đốc phụ trách lĩnh vực kinh doanh - một trong ba lĩnh vực trọng yếu tại Ngân Hàng.

Với việc bổ nhiệm Ông Trần Ngọc Tâm - Quyền Tổng Giám đốc, Nam Á Bank kỳ vọng nhân tố mới sẽ phát huy được tinh thần mạnh mẽ, nhiệt huyết, người có khả năng kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được đồng thời quyết tâm thực hiện đề án tái cơ cấu để tạo nền tảng vững chắc cho việc phát triển Nam Á Bank trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại.

Nam Á Bank không phải là ngân hàng đầu tiên thay đổi nhân sự trong năm nay. Bởi trước đó, vào cuối tháng 2, Ngân hàng Kiên Long cũng đã bổ nhiệm bà Trần Tuấn Anh, Phó tổng giám đốc, giữ chức vụ quyền Tổng giám đốc, đồng thời miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc đối với ông Võ Văn Châu để ông Châu tập trung vai trò của phó chủ tịch hội đồng quản trị mới được bổ nhiệm. Hiện Ngân hàng Kiên Long đang thực hiện thủ tục trình thống đốc Ngân hàng Nhà nước phê duyệt chức danh tổng giám đốc đối với bà Trần Tuấn Anh.

Tại đại hội cổ đông vào tháng 4 tới đây, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank sẽ bầu bổ sung 2 thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2017 - 2021, trong đó có một thành viên hội đồng quản trị độc lập. Ngân hàng này cũng dự kiến bầu thêm hai thành viên hội đồng quản trị trong kỳ họp đại hội cổ đông vào ngày 27-4 tới.

 

Bình Lê (Tổng hợp)

Theo Báo Thời Đại

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trẻ 15 tuổi được mở thẻ ngân hàng

Việc cho phép trẻ đủ 15 tuổi được mở các loại thẻ ngân hàng sẽ mở rộng đối tượng sở hữu thẻ ngân hàng, khuyến khích nhóm khách hàng này làm quen với dịch vụ ngân hàng, công cụ kiểm soát tài chính.

Scroll