Xem nhiều

FE-Credit bị tố lừa đảo khách hàng vay lãi suất cao

Tham gia gói hỗ trợ tài chính với thủ tục vay đơn giản theo tư vấn của nhân viên FE-Credit, một khách hàng nhận “quả đắng” với lãi suất vay 3,75% một tháng và phải trả trong thời hạn dài hơn tư vấn...

Sếp cũ VietinBank làm quyền Chánh thanh tra giám sát Ngân hàng Nhà nước

03/10/2018 11:56

VNFinance Ông Nguyễn Văn Du giữ cương vị Phó chánh thanh tra giám sát Ngân hàng Nhà nước gần 2 tháng trước khi nhận nhiệm vụ mới.

Ngày 1/10, Ngân hàng Nhà nước đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Thống đốc giao nhiệm vụ đối với ông Nguyễn Văn Du - Phó chánh thanh tra, giám sát ngân hàng giữ chức vụ Quyền Chánh thanh tra, giám sát.

Ông Nguyễn Văn Du tại buổi lễ nhận quyết định bổ nhiệm. 

Ông Nguyễn Văn Du, sinh ngày 4/6/1962 tại quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Ông là Cử nhân kinh tế tại Học viện Ngân hàng; Thạc sỹ kinh tế Đại học Ngoại thương.

Ông có kinh nghiệm công tác trên 30 năm trong ngành ngân hàng, trong đó có gần 8 năm (từ tháng 8/2008 đến tháng 6/2016) đảm trách vị trí Phó tổng giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank). 

Tháng 6/2016, ông Nguyễn Văn Du được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Ngân hàng Nhà nước và từ tháng 8/2018 được điều động và bổ nhiệm làm Phó chánh thanh tra, giám sát ngân hàng.

Theo Lệ Chi/VnExpress

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Liên tục rao bán nhiều tài sản “khủng”, Sacombank đã xử lý nợ xấu đến đâu?

Với quyết tâm hoàn thành đề án tái cấu trúc trong vòng 3 đến 5 năm, rút ngắn được thời gian so với đề án được phê duyệt, năm 2018, Sacombank đặt mục tiêu xử lý 15.000 tỷ đồng nợ xấu và tài sản tồn đọng. Cùng với đó, Ngân hàng này đã liên tục rao bán các tài sản đảm bảo có giá trị rất lớn. Tuy nhiên, tính đến hết Quý II năm nay, Sacombank mới chỉ hoàn thành 24% kế hoạch đề ra.

Ngân hàng nhỏ nhất Việt Nam muốn tăng vốn, lộ kết quả kinh doanh cực “sốc”

Mới đây, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) vừa Nghị quyết về việc bổ sung, sửa đổi kế hoạch tăng vốn điều lệ thông qua phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho người lao động. Đồng thời, sẽ đưa cổ phiếu lên giao dịch trên UPCoM trong vòng 1 năm kể từ ngày hoàn tất việc tăng vốn.

Scroll