Xem nhiều

FE-Credit bị tố lừa đảo khách hàng vay lãi suất cao

Tham gia gói hỗ trợ tài chính với thủ tục vay đơn giản theo tư vấn của nhân viên FE-Credit, một khách hàng nhận “quả đắng” với lãi suất vay 3,75% một tháng và phải trả trong thời hạn dài hơn tư vấn...

Tỷ giá USD hôm nay ngày 24/5: Đồng USD tăng cao

24/05/2020 18:45

VNFinance Trước đó, đồng Đô la Mỹ đã tăng cao hơn hôm thứ Tư trong bối cảnh hoài nghi về kết quả thử nghiệm một loại vắc-xin tiềm năng cho virus Covid-19.

Tỷ giá USD trong nước hôm nay ngày 24/5

Cập nhật 7h35 sáng ngày 23/5, tỷ giá USD/VND (mua – bán tiền mặt) ở một số ngân hàng phổ biến ở quanh mức: 23.170 đồng/USD và 23.370 đồng/USD.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trung tâm của Đồng Việt Nam với Đô la Mỹ, áp dụng cho ngày 23/05/2020 như sau: Giá trị quy đổi giữa đồng Việt Nam với đô la Mỹ ở mức: 1 USD = 23.242 đồng.

 

Tỷ giá USD tại các ngân hàng như sau:

Ngân hàng mua ngoại tệ Đô la Mỹ ($) (USD)
+ Ngân hàng SCB đang mua tiền mặt USD với giá thấp nhất là: 1 USD = 22.950 VND

+ Ngân hàng MBBank đang mua chuyển khoản USD với giá thấp nhất là: 1 USD = 23.170 VND

+ Ngân hàng Đông Á đang mua tiền mặt USD với giá cao nhất là: 1 USD = 23.240 VND

+ Ngân hàng Sacombank đang mua chuyển khoản USD với giá cao nhất là: 1 USD = 23.248 VND

Ngân hàng bán ngoại tệ Đô la Mỹ ($) (USD)
+ Ngân hàng HSBC đang bán tiền mặt USD với giá thấp nhất là: 1 USD = 23.325 VND

+ Ngân hàng HSBC đang bán chuyển khoản USD với giá thấp nhất là: 1 USD = 23.325 VND

+ Ngân hàng Sacombank đang bán tiền mặt USD với giá cao nhất là: 1 USD = 23.418 VND

+ Ngân hàng Sacombank đang bán chuyển khoản USD với giá cao nhất là: 1 USD = 23.388 VND

Bảng so sánh tỷ giá USD các ngân hàng trong nước hôm nay ngày 24/5/2020. Nguồn: webgia.com.


Tỷ giá USD thế giới

Đồng bạc xanh đã được hỗ trợ bởi các báo cáo rằng Trung Quốc đang lên kế hoạch ra mắt luật an ninh quốc gia đối với Hồng Kông. Thành phố này đã phải chịu những làn sóng biểu tình ủng hộ dân chủ trong suốt nửa cuối năm 2019.

Thủ tướng Trung Quốc, Li Keqiang, cho biết trong phiên khai mạc Đại hội nhân dân toàn quốc, “chúng tôi sẽ thiết lập các hệ thống pháp lý và cơ chế thực thi hợp lý để bảo vệ an ninh quốc gia ở hai khu vực hành chính đặc biệt (Hồng Kông và Ma Cao), và thấy rằng chính phủ của hai khu vực sẽ thực hiện trách nhiệm lập hiến của họ”.

Các ý kiến trên đã ngay lập tức gặp phải những phản ứng từ Hoa Kỳ. Tổng thống Donald Trump nói rằng Hoa Kỳ sẽ phản ứng mạnh mẽ nếu Trung Quốc thông qua các dự luật này. Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ cũng đang chuẩn bị một dự luật áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với các thực thể có liên quan đến việc thông qua dự luật đối với Hong Kong nói trên.

Ngân hàng trung ương Nhật Bản đã ra mắt một chương trình cho vay mới nhằm mục đích rót thêm tiền cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để hỗ trợ chống lại Covid-19. BoJ cũng gia hạn thời hạn cho một loạt các biện pháp chống COVID-19 khác, bao gồm tăng thời gian mua nợ công thêm sáu tháng.

Trong khi đó, các chính sách tiền tệ, bao gồm lãi suất ngắn hạn mục tiêu -0,1% và cam kết định hướng lợi suất trái phiếu chính phủ 10 năm quanh mức 0%, vẫn không thay đổi.

Trước đó, đồng Đô la Mỹ đã tăng cao hơn hôm thứ Tư trong bối cảnh hoài nghi về kết quả thử nghiệm một loại vắc-xin tiềm năng cho virus Covid-19. Nhưng đồng Euro đã tăng mạnh hơn khi được hỗ trợ bởi đề xuất của Đức và Pháp về một quỹ phục hồi chung của EU.


Theo Mai Hương(T/H)/Sở hữu Trí tuệ

Link nguồn: https://sohuutritue.net.vn/ty-gia-usd-hom-nay-ngay-24-5-dong-usd-tang-cao-d76287.html

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mới nhất
Xem nhiều nhất
Scroll