Xem nhiều

Tân sinh viên được giảm đến 28% khi mua laptop, Macbook tại FPT Shop

07/08/2019 15:07

VNFinance Chọn mua laptop, Macbook tại FPT Shop trong tháng 8 này, tân sinh viên năm 2019 vừa được giảm giá đến 28% vừa có cơ hội trúng 200 suất học bổng với tổng trị giá đến 2 tỷ đồng. Ngoài ra, chọn mua smartphone, bạn còn được nhận voucher trị giá đến 600.000 đồng.

Sau 2 tháng thi cử vất vả rồi hồi hợp chờ đợi kết quả, những bạn sĩ tử hôm nào nay đã trở thành tân sinh viên, sẵn sàng cất những bước chân đầu tiên trên con đường học tập mới.

Cũng trong 2 tháng đó, FPT Shop phối hợp cùng các hãng máy tính hàng đầu Việt Nam như Asus, Acer, HP, Lenovo và Masstel đã nỗ lực hết mình, đồng hành và hỗ trợ các bạn qua 2 chương trình "Giảm nhiệt mùa thi" và "Điểm cao thưởng lớn", thuộc chuỗi chiến dịch "Back To School" được tổ chức hàng năm.

 

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, FPT Shop đã mang hàng ngàn chiếc laptop giá rẻ, chất lượng cao, ưu đãi lớn đến đông đảo các bạn sĩ tử trên cả nước.

Tiếp nối thành công đã đạt được, chuỗi chiến dịch "Back to school" chính thức khởi động giai đoạn 3 với tên gọi "Vui tựu trường" từ ngày 1/8 với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn, giúp các bạn tân sinh viên 2019 dễ dàng sở hữu chiếc laptop, điện thoại hiện đại phục vụ tốt cho việc học và cuộc sống của mình.

Theo đó, chọn mua các dòng laptop tại FPT Shop từ nay đến ngày 31/8, bạn sẽ được giảm giá đến 28% (tối đa 2.000.000 đồng). Mức giảm được tính theo công thức: [[(Ngày sinh x 2) + (Điểm thi trung bình THPT 2019 x 8)]/10] x 2. Trong đó, ngày sinh được nhân 2, điểm thi trung bình THPT 2019 sẽ nhân 8.

Điều này ngầm thể hiện thông điệp "2 phần may, 8 phần hay" mà FPT Shop muốn gửi đến các bạn. Ngày sinh là yếu tố nằm ngoài kiểm soát, là sự may mắn và chỉ chiếm 2 phần, 8 phần còn lại phụ thuộc vào sự cố gắng, thể hiện qua điểm thi vừa qua.

 

Như vậy, mọi kết quả bạn nhận được, chỉ có 2 phần may mắn, 8 phần còn lại chính là nhờ những cố gắng từ chính bản thân. Mong rằng đoạn đường sắp đến, bạn cũng sẽ thực sự nỗ lực, cố gắng nhiều hơn để đạt kết quả tốt nhất.

Không chỉ được giảm giá, khách hàng mua laptop còn được tặng thêm ưu đãi khác. Ngoài ra, FPT Shop còn tặng thêm phiếu mua hàng phụ kiện đến 600.000 đồng cho các bạn tân sinh viên chọn mua điện thoại Samsung, Huawei và Vsmart.

Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng hơn khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh phục vụ cho cuộc sống mới, chặng đường học tập tập mới.

Cụ thể, khi tính theo công thức: [[(Ngày sinh x 2) + (Điểm thi trung bình THPT 2019 x 8)]/10] x 2, bạn sẽ nhận phiếu mua hàng trị giá 200.000, 400.000 đồng và 600.000 đồng tương ứng với kết quả nhỏ hơn 10%, từ 11% - 20% và từ 21% trở lên. Chương trình còn được áp dụng đồng thời với những ưu đãi hiện có của sản phẩm, bao gồm cả trả góp 0% lãi suất.

Để nhận những ưu đãi hấp dẫn này, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước) cùng 1 trong những giấy tờ sau đến FPT Shop gần nhất: giấy báo dự thi, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bằng tốt nghiệp, giấy báo nhập học, thẻ sinh viên.

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll