Xem nhiều

Diva Mỹ Linh làm Đại sứ “Chạy vì trái tim 2017”

02/12/2017 15:14

VNFinance Nhiều nghệ sĩ sẽ tham gia hoat động từ thiện “Chạy vì trái tim 2017” cùng với ca sỹ Mỹ Linh trong vai trò Đại sứ của chương trình. Sự kiện diễn ra vào ngày 3/12 tại Công viên Yên Sở, Gamuda City, Hà Nội, dự kiến sẽ có khoảng 12.000 lượt người tham gia.

Ca sỹ Mỹ Linh - Đại sứ “Chạy vì trái tim 2017”

Hoạt động thường niên “Chạy vì trái tim” trong những năm qua đã tạo được hiệu ứng ngày càng mạnh mẽ trong cộng đồng. Chương trình năm nay diễn ra vào ngày 3/12, tiếp tục do Quỹ Nhịp Tim Việt Nam phối hơp cùng Gamuda Land tổ chức, với sự tài trợ của nhiều tổ chức và công ty như Phục Hưng, Vilai Việt, ICON4…, với mục đích kêu gọi cộng đồng chung tay cứu giúp những trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh không có điều kiện chữa trị.

Ca sỹ Mỹ Linh sẽ làm Đại sứ của chương trình, bên cạnh đó còn có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ & người nổi tiếng như: ca sỹ Bảo Trâm, ca sỹ Phương Vy, hoa hậu Ngọc Hân, siêu mẫu Xuân Lan, MC Mạnh Khang, ca sỹ Quỳnh Phương (Ban nhạc Thạch Anh Tím), MC Mai Trang - VTV, MC Quỳnh Hoa - VTV, MC Phan Anh, ca sĩ Nhật Minh – Quán quân The Voice Kids 2017…Tất cả cộng đồng, mọi lứa tuổi đều có thể tham gia cuộc chạy trong ngày hội, trở thành một “vận động viên thiện nguyện” với mong muốn gây quỹ phẫu thuật tim cho bệnh nhi nghèo. Mỗi người tham gia cuộc chạy sẽ ủng hộ 100.000 đồng tiền đóng góp. Toàn bộ số tiền thu được gồm tiền tài trợ từ các tổ chức, công ty và tiền đóng góp từ các cá nhân tham gia chương trình sẽ được trao cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam ngay trong Ngày hội.

Tại ngày hội, cộng đồng cũng sẽ được thưởng thức chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham gia trình diễn của ca sỹ Mỹ Linh, ca sỹ Bảo Trâm, ca sỹ Phương Vy, ca sỹ Quỳnh Phương & ca sĩ nhí Nhật Minh.


PV

Theo Báo Thời Đại

 

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công ty Ôtô Trường Hải kiện hải quan vì tranh chấp trị giá hàng hóa

Một số khoản nợ thuế lớn đang tập trung vào các doanh nghiệp ôtô trong đó riêng Công ty Tân Thành Đô nợ hơn 600 tỷ đồng. Với "ông lớn" khác là Công ty cổ phần Ôtô Trường Hải, doanh nghiệp này không đồng ý với quyết định từ phía hải quan nên đã đưa vụ việc ra tòa.

Scroll