Xem nhiều

Mua tài sản đấu giá từ nợ xấu, doanh nghiệp thiệt hại nặng

01/11/2019 13:19

VNFinance Sau hơn 2 năm có hiệu lực, Nghị quyết số 42/2017/QH14 về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng mặc dù đã thu được những kết quả nhất định, nhưng cũng đã nảy sinh những vướng mắc khi triển khai, thi hành.

Nhiều nhà đầu tư ngần ngại khi tham gia đấu giá tài sản đảm bảo của các khoản nợ xấu, bởi lo ngại sau khi đấu giá thành công bị khiếu nại, thậm chí khiếu kiện ra Toà án, dẫn đến việc chuyển đổi quyền sở hữu cho các nhà đầu tư gặp nhiều khó khăn, kéo dài, gây thiệt hại nặng nề cho các nhà đầu tư.

Mới đây, Ghi nhận của Truyền hình Quốc hội về 1 trường hợp như vậy.
Theo Quochoitv.vn

 

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự lễ khánh thành cầu nông thôn tại tỉnh Long An do HDTC tài trợ

Tháng 4/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) đã đầu tư kinh phí xây dựng sáu cây cầu và một cống hộp trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ của Nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang và Ông Đinh Trường Chinh - Chủ tịch HĐQT, Ban TGĐ, Đảng bộ và Công đoàn Công ty HDTC.

Cty TNHH MTV sản xuất và lắp ráp công nghệ Kangaroo, Hưng Yên: Xây dựng nhà máy sai phép?

Thanh tra Sở Xây dựng Hưng Yên vừa quyết định xử phạt 30 triệu đồng đối với dự án đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất, lắp ráp điện lạnh gia dụng cao cấp Việt Úc do Cty TNHH MTV sản xuất và lắp ráp công nghệ Kangaroo (Tập đoàn Kangaroo) làm chủ đầu tư vì xây dựng sai so với giấy phép xây dựng được cấp.

Scroll