Xem nhiều

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự lễ khánh thành cầu nông thôn tại tỉnh Long An do HDTC tài trợ

01/11/2019 10:50

VNFinance Tháng 4/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) đã đầu tư kinh phí xây dựng sáu cây cầu và một cống hộp trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ của Nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang và Ông Đinh Trường Chinh - Chủ tịch HĐQT, Ban TGĐ, Đảng bộ và Công đoàn Công ty HDTC.

Trong sự mong chờ của bà con địa phương, sáu cây cầu trải dài xã nghèo Hòa Khánh Nam với tổng kinh phí hơn 6 tỷ đồng đã chính thức khánh thành vào ngày 31/10/2019 sau sáu tháng thi công. HDTC mong rằng có thể mang đến niềm vui và sự an tâm cho người dân nơi đây trước thềm năm mới 2020.

Nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang cùng ban lãnh đạo HDTC cắt bang khánh thành cầu tại xã Hòa Khánh Nam, Long An

Lễ khánh thành được diễn ra dưới sự phấn khởi của bà con huyện Đức Hòa, chính quyền địa phương cùng với sự có mặt của Ban lãnh đạo Công ty HDTC.

Ông Nguyễn Minh Trung, Phó chủ tịch UBND Huyện Đức Hòa cho biết tính đến thời điểm này, toàn Huyện Đức Hòa đã xã hội hóa, xây dựng và khánh thành 44 cây cầu bê tông nông thôn, 4 cống hộp với tổng trị giá hơn 31 tỉ đồng. Trong đó có 6 cây cầu bê tông và 1 cống hộp trị giá hơn 6 tỉ đồng do Công ty HDTC tài trợ thông qua sự kêu gọi của nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang.

Nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang cùng ban lãnh đạo HDTC thăm và kiểm tra chất lượng cầu

Cùng với việc tài trợ xây dựng đường xá nông thôn cho bà con, Ông Đinh Trường Chinh cùng Công ty HDTC còn dành tình cảm đặc biệt cho người dân các xã, các em học sinh nghèo Huyện Đức Hòa.

Cũng tại đây, vào tháng 8/2019, kết hợp cùng đợt kiểm tra tiến độ thi công cầu và cống, Công ty HDTC đã tổ chức buổi trao 50 xe đạp và 50 phần quà dụng cụ học tập trị giá 150 triệu đồng, tiếp bước các em vào năm học mới.

UBND tỉnh Long An trao tặng bằng khen cho Công ty HDTC

Thông qua đó, HDTC tin rằng những việc làm thiết thực này có thể chia sẻ phần nào với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, đồng thời làm vững chắc hơn niềm tin gắn bó, tương thân tương ái giữa tập thể HDTC và cộng đồng.

HDTC được biết đến là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, với nhiều dự án lớn tại TP. HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài việc tập trung phát triển kinh doanh, HDTC còn dành nhiều tâm huyết cho những hoạt động thiện nguyện mang nhiều ý nghĩa đối với cộng đồng và xã hội.

 

Tiêu biểu là chương trình “Phát quà cho trẻ em nghèo”, “Tết cho em” ở các tỉnh khó khăn trong nhiều năm liên tục, tổ chức tặng quà Tết Trung thu cho các em học sinh nghèo, khuyết tật tại xã Yên Sơn – Ninh Bình; hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho bà con nghèo; chương trình trao quà mang tên “Nâng bước em tới trường”, hay gần đây nhất là “Hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển” kết hợp với Đồn biên phòng Cần Thạnh và Bộ đội biên phòng TPHCM tại huyện Cần Giờ…

 

 

PV

Theo KD&PL

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cty TNHH MTV sản xuất và lắp ráp công nghệ Kangaroo, Hưng Yên: Xây dựng nhà máy sai phép?

Thanh tra Sở Xây dựng Hưng Yên vừa quyết định xử phạt 30 triệu đồng đối với dự án đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất, lắp ráp điện lạnh gia dụng cao cấp Việt Úc do Cty TNHH MTV sản xuất và lắp ráp công nghệ Kangaroo (Tập đoàn Kangaroo) làm chủ đầu tư vì xây dựng sai so với giấy phép xây dựng được cấp.

Scroll