Xem nhiều

SRwatch ra mắt phiên bản "tự hào U23- 2018 Việt Nam "

Vòng chung kết U23 Châu Á đã khép lại khá lâu nhưng trong lòng người hâm mộ Việt Nam mỗi khi nhắc lại vẫn không khỏi xúc động sau hàng loạt các chiến thắng vang dội. Tháng 5 này, SRwatch chính thức...

Thu nhập ít nhất 20 triệu/tháng mới đủ 'nuôi' ô tô

Đối với nhiều người, việc mua được một chiếc ô tô đã khó, nhưng vấn đề duy trì chiếc xe sử dụng cho việc đi lại hàng ngày còn khó hơn. Vậy để đủ chi phí mua và "nuôi" ô tô hàng tháng, chủ xe cần có...

Bánh sữa Ba Vì bị mốc dù còn hạn sử dụng

10/04/2018 07:38

VNFinance Khi chị Hạnh bóc gói bánh sữa Ba Vì thì phát hiện bên trong hộp bánh có 14 cái đều có dấu hiệu bị mốc khiến cả gia đình hoang mang dù sản phẩm vẫn còn hạn sử dụng.

Sự việc nói trên được phản ánh bởi chị Nguyễn Thị Hạnh (địa chỉ tại xã Đại Lai, huyện Gia Bình, Bắc Ninh)

Theo thông tin từ chị Hạnh, vào ngày 4/2/2018 chị cùng một vài người bạn có đi Ba Vì du lịch, khi đến cửa hàng tại địa chỉ số 888 Ba Vì, Sơn Tây chị có mua một số sản phẩm là Bánh sữa của Công ty cổ phần Bánh Sữa Ba Vì có địa chỉ tại Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội về làm quà. Trong đó có 4 gói bánh sữa, chị đã đem 3 gói khác tặng cho người thân.

Bánh sữa Ba Vì bị mốc mặc dù còn hạn sử dụng đến ngày 7/7/2018.

Cho đến chiều ngày 21/3, chị Hạnh bóc gói bánh còn lại ra ăn thì phát hiện bên trong hộp bánh có 14 cái đều bị mốc đen khiến cả gia đình hoang mang. Trong khi đó, trên gói bánh này có ghi sản xuất ngày 9/1/2018, đến ngày 7/7/2018 mới hết hạn sử dụng.

Cảm giác nôn nao, lo lắng về chất lượng sản phẩm khi đã tặng 3 gói bánh khác cho người thân sử dụng, chị Nguyễn Thị Hạnh gửi mẫu sản phẩm này đến Thương Trường điện tử để phản ánh sự việc.

Chị Hạnh bức xúc. “Tôi đi du lịch nên mua bánh về làm quà và giữ lại 1 hộp cho gia đình, khi bóc bánh ra tôi thấy khá là ngạc nhiên khi tất cả số bánh sữa đều bị mốc. Bánh sữa Ba Vì vẫn quảng cáo là kiểm soát chất lượng tốt lại bán cho khách hàng sản phẩm có vấn đề như vậy. Không hiểu quy trình quản lý chất lượng của một công ty lớn như Công ty CP Bánh sữa Ba Vì như thế nào?”.

"Tôi mong rằng cơ quan báo chí sẽ phản ánh sự việc này để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe cho người tiêu dùng, những người đã dùng sản phẩm Bánh sữa Ba Vì như tôi", Chị Hạnh nói.

Đại diện Công ty Cổ phần Bánh sữa Ba Vì xác nhận đúng mã số, mã vạch bao bì là của công ty.

Sau khi nhận được phản ánh của chị Nguyễn Thị Hạnh, PV Thương Trường điện tử đã liên hệ với Công ty CP Bánh sữa Ba Vì theo địa chỉ ghi trên bao bì để có câu trả lời.

Ngày 27/3, Công ty CP Bánh sữa Ba Vì đã cử đại diện đến gặp PV để kiểm tra mẫu sản phẩm Bánh sữa Ba Vì bị phản ánh bọ mốc đen.

Tại buổi làm việc này, nhân viên của Công ty CP Bánh sữa Ba Vì đã xác nhận đây chính là sản phẩm của công ty, đúng mã số, mã vạch, địa chỉ công ty và đã chụp ảnh sản phẩm.

“Để xác định nguyên nhân ngay thì không thể xác định được, chúng tôi sẽ cho nhân viên kiểm tra lại và sẽ trả lời sau” - Đại diện Công ty CP Bánh sữa Ba Vì cho biết.

Tuy nhiên, phía Công ty cổ phần Bánh Sữa Ba Vì đến nay vẫn chưa có câu trả lời!?

 


Theo Thủy Tuyển/thuongtruong

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ô tô ế nặng: Chưa vội mua xe, chờ giảm giá mạnh hơn

Ô tô nhập khẩu hưởng thuế 0% từ khu vực ASEAN đã về Việt Nam và công bố giá bán chính thức. Tuy nhiên, giá bán những mẫu xe này không giảm mạnh như kỳ vọng. Liệu trong năm 2018, người tiêu dùng có được mua xe giá rẻ?

Ôtô VinFast được bảo hộ sở hữu trí tuệ tại EU

Hai mẫu ô tô Sedan và SUV do VinFast sản xuất sẽ được bảo hộ kiểu dáng tại 28 quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu, theo hiệu lực của văn bằng được Cơ quan Sở hữu trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO) cấp.

Scroll