Xem nhiều

Thu nhập ít nhất 20 triệu/tháng mới đủ 'nuôi' ô tô

Đối với nhiều người, việc mua được một chiếc ô tô đã khó, nhưng vấn đề duy trì chiếc xe sử dụng cho việc đi lại hàng ngày còn khó hơn. Vậy để đủ chi phí mua và "nuôi" ô tô hàng tháng, chủ xe cần có...

Lo đẩy hết hàng tồn, ô tô đại hạ giá đến Tết

4 tháng cuối năm, xu hướng giảm giá ô tô sẽ còn tiếp diễn. Bởi, các DN muốn “xử lý nhanh” hàng tồn, thậm chí cố bán cho bằng hết, kể cả bán ra ngoài hệ thống showroom của mình, nhằm giải phóng kho,...

Gel rửa tay nhãn hiệu Choice L nhái bán tràn lan trên thị trường, cách phân biệt hàng thật - giả

18/02/2020 09:12

VNFinance Trước thực tiễn nhiều kẻ lợi dụng tâm lý người tiêu dùng để bán nhiều sản phẩm gel/nước rửa tay khô ra thị trường, siêu thị Lotte Mart đã giới thiệu tới khách hàng cách phân biệt gel rửa tay Choice L hàng thật và hàng giả nhằm đảm bảo sức khỏe cho người mua hàng.

Hiện nay trên thị trường đang có tình trạng bán tràn lan một số sản phẩm Gel rửa tay nhái Thương hiệu CHOICE L của Công ty cổ phần Trung tâm Thương mại Lotte Việt Nam trên các mạng xã hội.

Do đó, nhằm đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng cũng như uy tín chất lượng của sản phẩm CHOICE, siêu thị Lotte Mart giới thiệu cách phân biệt gel rửa tay Choice L hàng thật và hàng giả.

Theo Lotte Việt Nam, đối với sản phẩm gel rửa tay CHOICE L, logo hàng thật có chữ L góc bo tròn, còn hàng giả chữ L ngay góc nhọn. Kiểu dáng chai CHOICE L hàng thật hình tam giác còn hàng nhái hình trụ tròn. Tên sản phẩm hàng thật bằng 3 thứ tiếng: Việt, Anh, Hàn còn hàng giả chỉ có tiếng Việt;.

Trên sản phẩm chính hãng, Công ty phân phối sản phẩm CHOICE L ghi rõ là Công ty CP Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam, địa chỉ 469 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, còn hàng giả là không xác định.

Nơi sản xuất sản phẩm hàng thật là Công ty CP Mỹ phẩm Sài Gòn, địa chỉ 930 Nguyễn Thị Định, KCN Cát Lái (cụm II) phường Thạch Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, còn hàng giả là không xác định.

Ngoài các biện pháp kiểm định hàng thật thủ công như trên, người tiêu dùng khi mua hàng cũng có thể kiểm tra sản phẩm bằng cách quét mã vạch của sản phẩm để xác nhận các thông tin.

Lotte Việt Nam cũng lưu ý người tiêu dùng tốt nhất nên mua sản phẩm nước rửa tay CHOICE L tại hệ thống siêu thị của Lotte Mart trên toàn quốc, tránh mua hàng trôi nổi bên ngoài dễ mua nhầm hàng giả.

Đồng thời mong muốn các cơ quan chức năng Việt Nam sớm vào cuộc ngăn chặn những trang mạng xã hội bán hàng giả như trên để bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước diễn biến khó lường của dịch bệnh nCoV.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Tổng Cục QLTT khuyến cáo người dân nên chọn mua các sản phẩm chính hãng tại các đại lý phân phối uy tín, đã được xác nhận để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.


Theo Bình An/Sở Hữu Trí tuệ

 

Link nguồn: https://sohuutritue.net.vn/gel-rua-tay-nhan-hieu-choice-l-nhai-ban-tran-lan-tren-thi-truong-nguoi-tieu-dung-can-than-tien-mat-tat-mang-d70346.html

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bảng giá xăng, dầu trong nước ngày 16/2

Trong tuần qua, giá dầu thế giới có nhiều biến động do ảnh hưởng từ dịch bệnh do virus corona vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp. Ở thị trường trong nước giá xăng, dầu giảm sau kỳ điều chỉnh ngày 14/2 của liên Bộ Công Thương - Tài chính.

Scroll