Xem nhiều

Thu nhập ít nhất 20 triệu/tháng mới đủ 'nuôi' ô tô

Đối với nhiều người, việc mua được một chiếc ô tô đã khó, nhưng vấn đề duy trì chiếc xe sử dụng cho việc đi lại hàng ngày còn khó hơn. Vậy để đủ chi phí mua và "nuôi" ô tô hàng tháng, chủ xe cần có...

Lo đẩy hết hàng tồn, ô tô đại hạ giá đến Tết

4 tháng cuối năm, xu hướng giảm giá ô tô sẽ còn tiếp diễn. Bởi, các DN muốn “xử lý nhanh” hàng tồn, thậm chí cố bán cho bằng hết, kể cả bán ra ngoài hệ thống showroom của mình, nhằm giải phóng kho,...

Hé lộ chủ nhân trúng giải Vietlott hơn 300 tỷ đồng

07/05/2018 17:17

VNFinance Tối ngày hôm qua 5/5, sau 119 kỳ quay, Vietlott đã tìm ra người chơi may mắn trúng giải độc đắc có giá trị lớn nhất từ trước tới nay trị giá gần 304 tỷ đồng.

Đây là giải độc đắc lớn nhất từng được trao của Vietlott, cũng là giải độc đắc lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam.

Với giá trị lên tới gần 304 tỷ đồng, giải độc đắc tối 5/5 còn lớn hơn gấp đôi giải độc đắc lớn nhất của loại hình Mega 6/45 trị giá gần 132 tỷ đồng trúng thưởng ngày 26/7/2017, được trao cho bà N.T.H (Bà Rịa-Vũng Tàu).

Đại lý Vietlott trên phố Vũ Hữu (Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội).

Được biết, tấm vé trúng giải thưởng kỷ lục 304 tỷ đồng trong kỳ quay hôm nay, ngày 5/5, được bán ra tại một cửa hàng ở khu vực Thanh Xuân Bắc, Hà Nội.

Theo thông tin trên tờ Tiền Phong, trả lời báo chí sáng nay 7/5 ông Trần Mạnh Cường, chủ đại lý Vietlott trên phố Vũ Hữu (Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, từ hôm qua đến nay, sau khi biết tin đại lý của gia đình bán vé trúng giải hơn 300 tỉ đồng, lượng khách đến mua có phần đông hơn.

Ông Cường cũng tiết lộ, đến thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ ai liên hệ với đại lý để thông báo trúng thưởng. Trong hôm qua và sáng nay, vợ ông Cường liên tục gọi cho nhiều khách hàng quen của gia đình để hỏi nhưng đều nhận được câu trả lời không trúng thưởng. Tuy nhiên, theo ông Cường, khách hàng trúng có thể là người ở gần đại lý.

"Tôi bán trực tiếp tấm vé đó nên biết người mua là nam giới nhưng không phải khách quen của cửa hàng. Chúng tôi rất mừng vì có khách trúng giải lớn như vậy. Chắc chắn gia đình sẽ không kiểm tra lại camera để biết về vị khách hàng may mắn này", ông Cường nói và giải thích lý do gia đình tôn trọng khách hàng nên không muốn thông tin, hình ảnh cá nhân có thể bị rò rỉ ra ngoài gây ảnh hưởng không tốt.

Vị chủ đại lý bày tỏ, với những giải thưởng rất lớn như thế này có thể khách hàng trúng thưởng sẽ liên hệ trực tiếp với phía công ty để nhận giải thay vì thông báo cho đại lý. Đại diện Vietlott cho hay, khi có thông tin về khách hàng liên hệ nhận giải, đơn vị sẽ thông báo cụ thể, rõ ràng đến các cơ quan truyền thông.

Theo quy định, người chơi may mắn trúng giải xổ số lớn nhất trong lịch sử tại Việt Nam sẽ phải thực hiện nghĩa vụ thuế 10%, tương đương hơn 30 tỷ đồng, và nhận về khoản thực lĩnh khoảng 270 tỷ đồng.

Người chơi có 60 ngày để lĩnh giải, sau thời hạn này giải sẽ bị hủy và được Vietlott đưa vào hạng mục doanh thu khác.

Bình Lê (T/H)

Theo Báo Thời Đại

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ô tô Mexico vào Việt Nam tăng vọt, xe sang từ Đức, Nhật giá giảm mạnh

Theo số liệu từ Tổng cục Hải quan, tuần đầu tháng 5/2018 có tổng cộng 88 chiếc ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống nhập khẩu về Việt Nam. Nó có xuất xứ từ nhiều quốc gia. Đáng lưu ý, có 52/88 chiếc nhập khẩu từ Mexico. Trung Quốc chỉ có 20/88 chiếc, còn lại có xuất xứ từ Đức, Slovakia, Nhật Bản và Canada...

Scroll