Xem nhiều

Thu nhập ít nhất 20 triệu/tháng mới đủ 'nuôi' ô tô

Đối với nhiều người, việc mua được một chiếc ô tô đã khó, nhưng vấn đề duy trì chiếc xe sử dụng cho việc đi lại hàng ngày còn khó hơn. Vậy để đủ chi phí mua và "nuôi" ô tô hàng tháng, chủ xe cần có...

Lo đẩy hết hàng tồn, ô tô đại hạ giá đến Tết

4 tháng cuối năm, xu hướng giảm giá ô tô sẽ còn tiếp diễn. Bởi, các DN muốn “xử lý nhanh” hàng tồn, thậm chí cố bán cho bằng hết, kể cả bán ra ngoài hệ thống showroom của mình, nhằm giải phóng kho,...

Từ ngày 1-30/4, Nissan Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi khi mua xe. Theo đó, khách hàng mua xe trong thời điểm này sẽ nhận được quà tặng tiền mặt và các gói quà tặng phụ kiện.

Chương trình được áp dụng cho tất cả dòng xe Nissan đang được phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-Trail và Nissan Sunny với mức ưu đãi khác nhau tùy theo từng dòng xe.

Hệ thống phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ của các đại lý Nissan tại Việt Nam mở cửa hoạt động tùy theo khu vực tỉnh, thành phố. Tuy nhiên hệ thống đại lý vẫn làm việc liên tục trên các kênh trực tuyến và hotline.


Trong các mẫu xe, Nissan X-Trail V-series có ưu đãi đáng chú ý nhất. Khách hàng mua một trong ba phiên bản đều được tặng 50% lệ phí trước bạ cùng bộ phụ kiện gồm đầu AVN, thảm sản và cơ hội mua bộ phụ kiện “Luxury với giá ưu đãi”.

Nissan X-Trail V-series đang phân phối tại thị trường Việt Nam đậm cá tính với những nét trau chuốt về thiết kế ngoại thất thể hiện ở cản trước, cản sau, ốp sườn xe, cánh lướt gió đồng thời được trang bị thêm các tính năng như nẹp bước chân tích hợp đèn LED, đèn rọi logo Nissan, đèn sương mù tích hợp dải LED chạy ban ngày cũng như gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ với dải LED chạy Follow Me Home.


Bên cạnh đó, Nissan X-Trail V-series còn được bổ sung thêm tính năng an toàn như hệ thống cảnh báo điểm mù (BSD), cảm biến lùi, cảm biến đá chân mở cốp - giúp X-Trail trở thành mẫu xe đầu tiên trong phân khúc cho phép người sử dụng mở cửa sau bằng ba phương pháp gồm nhấn nút- cảm biến mở cốp tay tự động và cảm biến đá chân tự động.

X-Trail V-series được trang bị những tính năng thuộc công nghệ chuyển động thông minh của Nissan, nổi bật như hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động - kết hợp ba tính năng thông minh là hệ thống kiểm soát lái thông minh (IRC), hệ thống kiểm soát phanh động cơ thông minh (IEB) và hệ thống kiểm soát vào cua thông minh (ITC) xuất hiện lần đầu tiên trong phân khúc crossover, hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4x4-I, camera 360 độ.

 

Theo Ngọc Nhi/ Reatimes

 

 Link nguồn: http://reatimes.vn/khach-hang-nhan-uu-dai-lon-khi-mua-nissan-x-trail-20200406160437591.html

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll