Xem nhiều

Thu nhập ít nhất 20 triệu/tháng mới đủ 'nuôi' ô tô

Đối với nhiều người, việc mua được một chiếc ô tô đã khó, nhưng vấn đề duy trì chiếc xe sử dụng cho việc đi lại hàng ngày còn khó hơn. Vậy để đủ chi phí mua và "nuôi" ô tô hàng tháng, chủ xe cần có...

Lo đẩy hết hàng tồn, ô tô đại hạ giá đến Tết

4 tháng cuối năm, xu hướng giảm giá ô tô sẽ còn tiếp diễn. Bởi, các DN muốn “xử lý nhanh” hàng tồn, thậm chí cố bán cho bằng hết, kể cả bán ra ngoài hệ thống showroom của mình, nhằm giải phóng kho,...

Phụ tùng giá chưa tới 30 triệu, Đại lý VinFast báo giá gần 350 triệu

21/11/2019 14:51

VNFinance VinFast đính chính đây là sai sót của đại lý, mức giá chính xác cho chi tiết thước lái chỉ là 29,44 triệu, tức rẻ hơn khoảng 320 triệu so với giá ban đầu của đại lý.

Bảng báo giá "khó tin" của chiếc xe gặp nạn lan truyền trong cộng đồng sử dụng ôtô, được biết đây là chiếc VinFast Lux A2.0 gặp nạn khi đâm vào ụ chắn ven đường hồi cuối tháng 10.

Chi phí sửa chữa được bảo hiểm chi trả do chủ xe mua bảo hiểm từ đầu.

Chiếc VinFast gặp nạn

Trong báo giá sửa chữa của đại lý VinFast Chevrolet Hà Nội (Quang Trung, Hà Đông), chi tiết đắt nhất là thước lái (rô-tuyn liền cụm thước lái) có giá hơn 348 triệu (chưa VAT). Tổng chi phí sửa chữa bao gồm giá các bộ phận thay thế và công thợ sửa chữa là gần 520 triệu.

Thước lái VinFast Lux A là trợ lực dầu, thước lái dầu của một số dòng xe Đức có giá khoảng 100-120 triệu nếu chính hãng, mua bên ngoài khoảng 50-60 triệu. Nếu xe bình dân chỉ vài chục triệu.

Chi tiết thước lái cần thay thế.

Sau khi vụ việc gây ồn ào trên MXH, VinFast cho biết đây là sai sót của đại lý trong khâu báo giá, mức giá chính xác cho chi tiết thước lái chỉ là 29,44 triệu, tức rẻ hơn khoảng 320 triệu so với giá ban đầu. Có thể do nhân viên báo giá đã nhầm khi tính cả cụm thước lái với cơ cấu lái và các thiết bị điện tử liên quan.

Với cách tính mới, chi phí sửa chữa xe gặp nạn chỉ còn khoảng 200 triệu.


Theo PTH/Sở Hữu Trí Tuệ

Link nguồn: https://sohuutritue.net.vn/phu-tung-gia-chua-toi-30-trieu-dai-ly-vinfast-bao-gia-gan-350-trieu-d65495.html

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

FPT Shop lên kệ bộ 3 iPhone 11 với chương trình Thu cũ đổi mới, trả trước chỉ từ 0 đồng, góp từ 980.000 đồng/tháng

Ngày 01/11, FPT Shop và F.Studio by FPT chính thức lên kệ iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chính hãng với quà tặng là phiếu mua hàng 1 triệu dành cho iPhone 11 và 11 Pro. Đặc biệt, tham gia chương trình Thu cũ đổi mới iPhone, bạn được trả trước chỉ từ 0 đồng và góp từ 980.000 đồng/tháng trong suốt 1 năm.

Scroll