Xem nhiều

Tôn vinh 20 Dự án có Không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam

28/03/2018 12:20

VNFinance Sáng nay, ngày 28/3/2018, tại trụ sở của Báo Đầu tư đã diễn ra Lễ vinh danh 20 Không gian sống chuẩn mực do độc giả Báo Đầu tư bình chọn dự trên các tiêu chí: Ngôn ngữ thiết kế; Hệ thống tiện ích; Thân thiện với môi trường; Mối quan hệ với cư dân, khách hàng; Chuẩn mực pháp lý; Truyền thông minh bạch.

Theo đó, từ ngày 5/12/2017 đến 5/1/2018 Báo điện tử tinnhanhchungkhoan.vn và baodautu.vn đã tổ chức chương trình bình chọn “Không gian sống chuẩn mực”. Sau 1 tháng tổ chức chương trình, đã có tới 496.466 lượt độc giả bình chọn và kết quả có 20 Dự án được bình chọn là có không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam, trải dọc cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. 

Theo danh sách các Dự án được vinh danh đợt này, có tới 4 dự án của Tập đoàn Vingroup, bao gồm: Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City – Park Hill, VInhomes Imperia và Vinhomes Central Park. Trong đó, vị trí quán quân đã thuộc về Dự án Vinhomes Riverside với 153.790 lượt bạn đọc chấm điểm.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup nhận vinh danh cho 4 dự án: Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City - Park Hill, Vinhomes Imperia và Vinhomes Central Park.

Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư khác cũng có Dự án được vinh danh như Sun Group, Novaland, CEO Group, Gamuda Land, Ariyana, Hà Đô, Vạn Phúc, First Real, Phúc Khang, Phú Long, FLC Group, Capital House, Phát Đạt, Capital Land Việt Nam TNR Holdings… đều là những tên tuổi lớn trong lĩnh vực Bất động sản.

Được biết, để nhận diện những dự án đó, việc bình chọn dựa trên các tiêu chí: Ngôn ngữ thiết kế; Hệ thống tiện ích; Thân thiện với môi trường; Mối quan hệ với cư dân, khách hàng; Chuẩn mực pháp lý; Truyền thông minh bạch.

Kết quả cho thấy, lượng bạn đọc đánh giá “Tốt” cho cả tiêu chí do Ban Tổ chức đề ra luôn trên 70% ở tất cả các dự án đoạt giải.

Như vậy, những dự án được bình chọn thể hiện sự tin tưởng của người thụ hưởng và cũng khẳng định uy tín của các chủ đầu tư.

Phát biểu khai mạc Lễ vinh danh, ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư cho biết, thị trường bất động sản Việt Nam giai đoạn 2015 - 2017 đã có sự chuyển mình mạnh mẽ về cơ cấu sản phẩm, cơ chế chính sách, tư duy kinh doanh của chủ đầu tư và quan điểm lựa chọn dự án của khách hàng. Đây là cơ sở quan trọng để thị trường bước vào giai đoạn phát triển bền vững, chú trọng chất lượng sản phẩm và cuộc sống của cư dân.

Đây là cơ sở quan trọng để thị trường bước vào giai đoạn phát triển bền vững, chú trọng chất lượng sản phẩm và cuộc sống của cư dân.

Hương Nguyên 

Theo Báo Thời Đại

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll