Đà Nẵng xinh đẹp trong clip chào đón APEC lần thứ 25

Trước thềm APEC, UBND TP Đà Nẵng và Sở Thông tin - Truyền thông đã cho ra mắt video giới thiệu Đà Nẵng với hình ảnh Mỹ Khê - bãi biển đẹp nhất nhì hành tinh, nét văn hóa đặc sắc mà huyền bí trong động Huyền Không, cảnh quan thiên nhiên kỳ thú của bán đảo Sơn Trà cùng với hình ảnh con người Việt Nam xinh đẹp, thân thiện.

Sự kiện đối ngoại trọng đại - Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đối với Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng được xem là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm.Video giới thiệu Đà Nẵng trước APEC

Video giới thiệu Đà Nẵng là nơi tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC lần thứ 25 do UBND TP Đà Nẵng và Sở Thông tin - Truyền thông thực hiện. Video giới thiệu Đà Nẵng có hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt được phát trên các bảng quảng cáo lớn ngoài trời, trên trang web các sở, ban ngành và các cơ quan báo chí.

Với việc được chọn đăng cai tổ chức Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017, Đà Nẵng không chỉ khẳng định được danh hiệu là thành phố của những sự kiện, mà đây còn là cơ hội để địa phương quảng bá hình ảnh ra thế giới.

Qua video, người xem thấy được một Đà Nẵng dẫn đầu về năng lực cạnh tranh cấp tỉnh. Video không quên nhắc đến Đà Nẵng với thế mạnh du lịch bằng những địa chỉ du lịch hấp dẫn và con người thân thiện, mến khách. Biển Mỹ Khê được tạp chí Forbes bình chọn là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Đà Nẵng còn là điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á, đặc biệt là lễ hội pháo hoa quốc tế được tổ chức hằng năm tại sông Hàn.

Theo Ninh Linh/Trí thức trẻ

Tin Cùng Chuyên Mục