CLB Chứng khoán SIC tổ chức Hội thảo “Đầu tư vốn nhỏ - Bước đầu đến với tự do tài chính”

Ngày 13/11/2019, tại trường Đại học Ngoại thương, Câu lạc bộ Chứng khoán (SIC) đã tổ chức Hội thảo “Đầu tư vốn nhỏ - Bước đầu đến với tự do tài chính”, sự kiện bên lề trong chuỗi sự kiện chuyên môn Khóa học chứng khoán cơ bản START-UP 2019.

CLB Chứng khoán SIC tổ chức Hội thảo “Đầu tư vốn nhỏ - Bước đầu đến với tự do tài chính” - Ảnh 1
Diễn giả Thái Phạm, nhà sáng lập Cộng đồng Happy.Live Đầu tư và Thịnh vượng.

Hội thảo “Đầu tư vốn nhỏ - Bước đầu đến với tự do tài chính” với sự tham dự của diễn giả Thái Phạm - Founder Cộng đồng Happy.live Đầu tư và Thịnh vượng và Ông Bùi Việt Dũng - Giám đốc công nghệ Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS.

Hội thảo là cơ hội cho sinh viên được giao lưu, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của diễn giả uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán tại Việt Nam, được tìm hiểu rõ hơn về đầu tư, tạo lập được định hướng cá nhân về cách thức gia nhập thị trường với số vốn nhỏ; tìm ra chiếc “chìa khóa” phù hợp, giải quyết vấn đề của bản thân trong việc quản lý tài chính cá nhân.

Bên cạnh đó, hội thảo còn giúp các bạn định hướng về mặt tâm lý hay những phương pháp làm sao để các nhà đầu tư tương lai chủ động và thành công trên thị trường.

Năm 2019 là năm thứ 12 mà SIC tổ chức Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP. Khóa học năm nay hữa hẹn sẽ có nhiều đổi mới về chất lượng khóa học dựa trên sự thấu hiểu những khó khăn và rào cản về kiến thức cũng như sự kết nối giữa các cá nhân đam mê theo đuổi lĩnh vực Chứng khoán.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
- Câu lạc bộ Chứng khoán (SIC) – H103, Trường Đại học Ngoại thương
- Hotline: Mr. Văn Long: 079 901 1640
  Ms. Minh Anh: 079 620 0896
- Mail: btcstu2019@gmail.com
- Facebook: fb.com/startup.sic

 

 

 

 

 
 
 
 
PV

Theo KDPL

 

Tin Cùng Chuyên Mục