Cập nhật bảng giá vàng mới nhất 9/5: Chấm dứt tuần lên đỉnh

Cập nhật bảng giá vàng mới nhất, tin tức giá vàng mới nhất hôm nay, tin giá vàng cập nhật, giá vàng thế giới chấm dứt tuần tăng giá đầy biến động.

Giá vàng thế giới hôm nay

Giá vàng thị trường thế giới mới nhất, giá vàng thế giới giao ngay chốt phiên đêm qua tại Mỹ hiện tăng lên 1.830,7 USD/ounce.

Trong khi đó giá vàng tương lai giao tháng 6 trên sàn Comex New York hiện tăng 16,3 USD lên 1.832 USD/ounce.

Cập nhật giá vàng mới nhất, giá vàng thị trường quốc tế trong phiên trước đó tăng vọt bất chấp đồng USD phục hồi nhanh chóng và nền kinh tế Mỹ được dự báo sẽ ghi nhận kỷ lục mới.

Trong khi đó, bộ trưởng Tài chính Mỹ nhận định rằng nhiều khả năng Mỹ sẽ tăng lãi suất nhằm ngăn nền kinh tế phát triển.

Giá vàng thị trường thế giới hiện đang có nhiều biến động mạnh mẽ. Ảnh: Internet

Giá vàng thị trường thế giới hiện đang có nhiều biến động mạnh mẽ. Ảnh: Internet

Giá vàng được cho hồi phục nhẹ sau khi lợi tức trái phiếu Mỹ tăng trở lại. Trong khi đó, thị trường vàng cũng khởi sắc giữa bối cảnh thế giới vô cùng bất ổn với nhiều căng thẳng địa chính trị.

Giá vàng thị trường trong nước mới nhất

Giá vàng thị trường trong nước mới nhất, giá vàng trong nước hôm nay, giá vàng miếng trong nước hiện được Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở ngưỡng 55,40 triệu đồng/lượng và 55,80 triệu đồng/lượng mua vào và bán ra.

Giá vàng miếng trong nước hiện đang được Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji điều chỉnh giảm ở chiều mua vào và tăng ở chiều bán ra.

Giá vàng SJC hiện được công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở ngưỡng 55,30 triệu đồng/lượng và 55,67 triệu đồng/ lượng mua vào và bán ra.

Giá vàng hiện tiếp tục tăng ở các phiên tiếp theo và khoảng cách so với giá vàng thế giới hiện đang khá lớn.

Dự báo giá vàng, xu hướng giá vàng trong thời gian tới

Dự báo giá vàng mới nhất, xu hướng giá vàng mới nhất trong thời gian tới.

Giá vàng thị trường thế giới được các chuyên gia nhận định sẽ có nhiều khởi sắc giữa tình hình bất ổn sau nhiều căng thẳng địa chính trị.

Theo nhận định của các chuyên gia, trong thời gian tới với tình hình không kiểm soát của dịch Covid-19, nhiều khả năng vàng sẽ tiếp tục tăng giá không kiểm soát.

Giá vàng thị trường trong nước hiện đang có xu hướng đi lên mạnh mẽ. Ảnh: Internet

Giá vàng thị trường trong nước hiện đang có xu hướng đi lên mạnh mẽ. Ảnh: Internet

Đà tăng của vàng chỉ có thể chịu tác động trước sự biến động của thị trường cổ phiếu cũng như thị trường tiền kỹ thuật số.

Theo chuyên gia thị trường cấp cao, thị trường vàng hiện đang có nhiều biến động không ngừng theo dự đoán của bộ trưởng tài chính Mỹ.

Trong khi đó, chuyên gia Edward Meir của công ty ED&F Man Capital Markets lại nhận định rằng kim lại quý hiện đang bắt đầu có phản ứng trước áp lực của tình trạng lạm phát.

Mai Anh

Theo Travelmag

Tin Cùng Chuyên Mục