VnFinance
Thứ tư, 02/08/2023, 13:00 PM

Cơ hội trúng vàng SJC 999.9 dành cho khách hàng doanh nghiệp giao dịch tại SHB

Từ nay đến hết năm 2023, Khách hàng doanh nghiệp khi giao dịch tại Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) sẽ có cơ hội trúng vàng SJC 999.9 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 139 chỉ vàng như lời tri ân các khách hàng nhân kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng (13/11/1993-13/11/2023).

Theo đó, với mỗi giao dịch online hoặc tại quầy, khách hàng doanh nghiệp (KHDN) sẽ được tặng mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 139 chỉ vàng SJC 999.9. Giao dịch áp dụng với các sản phẩm dịch vụ tiền gửi (không kỳ hạn, có kỳ hạn); giải ngân vay vốn; mua/ bán ngoại tệ; các giao dịch có phát sinh phí/lãi tại SHB…

Mỗi KHDN có thể được tặng nhiều mã dự thưởng căn cứ theo loại hình sản phẩm dịch vụ, doanh số giao dịch và không giới hạn số mã dự thưởng.

Lễ quay số trúng thưởng dự kiến được tổ chức vào ngày 10/01/2024 với 2 kỳ quay số. Kỳ quay Gắn kết áp dụng đối với tất cả KHDN được tặng mã dự thưởng, cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải Nhất là 01 lượng vàng; 02 giải Nhì mỗi giải 05 chỉ vàng; 03 giải Ba mỗi giải 03 chỉ vàng và 10 giải Khuyến khích, mỗi giải 01 chỉ vàng.

Anh minh hoa

Đặc biệt, những KHDN đã đồng hành cùng SHB từ 05 năm trở lên sẽ được tham gia thêm Kỳ quay Thành công và có cơ hội nhận được các giải thưởng gồm: 01 giải Nhất 03 lượng vàng; 02 giải Nhì mỗi giải 02 lượng vàng và 03 giải Ba mỗi giải là 01 lượng vàng.

Bên cạnh cơ hội trúng vàng, SHB còn dành nhiều ưu đãi tới các KHDN như tặng mỗi KHDN 01 Tài khoản số đẹp và giảm 50% phí khi mở thêm Tài khoản số đẹp khác gắn với ngày thành lập, mã số thuế, đăng ký kinh doanh… hay các số có ý nghĩa mang tới may mắn, thuận lợi trong công việc.

KHDN cũng được miễn phí 01 năm đầu đối với Gói Combo Tài khoản thanh toán (TKTT), miễn phí 03 năm đầu đối với Dịch vụ quản lý tài khoản tập trung và miễn phí 01 năm đầu đối với Dịch vụ thu hộ qua tài khoản định danh, giúp khách hàng tiết kiệm tới 100% phí chuyển tiền qua Internet Banking, 70% phí chuyển tiền tại quầy so với đăng ký từng sản phẩm, dịch vụ riêng lẻ.

Trong năm 2023, doanh nghiệp xuất nhập khẩu cũng sẽ được miễn/giảm phí thanh toán quốc tế, phí bảo lãnh; Khách hàng là đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp xây dựng lắp ráp, doanh nghiệp ưu tiên sẽ được ngân hàng xây dựng giải pháp tài trợ trọn gói phù hợp.

Đặc biệt, SHB triển khai gói ưu đãi lãi suất với tổng hạn mức lên tới 5.000 tỷ đồng dành cho các KHDN thuộc các lĩnh vực ưu tiên như: nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, công nghiệp hỗ trợ, xuất khẩu, năng lượng sạch, thương mại tiêu dùng, giáo dục, y tế, các dự án xanh… với mức lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 8,97%/năm với kỳ hạn 6 tháng trở xuống. Đồng thời, SHB cũng dành 1.000 tỷ đồng cho KHDN có nhu cầu vay mua ô tô với thời gian vay từ 36 tháng trở lên với lãi suất chỉ từ 9%/năm.

Chương trình “Giao dịch ngay – Quay số trúng vàng” và các gói ưu đãi được triển khai nhằm tri ân các khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành trong chặng đường 30 năm phát triển của ngân hàng. Với phương châm “Lấy khách hàng và thị trường làm trung tâm”, SHB sẽ luôn đồng hành, gắn bó cùng doanh nghiệp bằng việc đưa ra các sản phẩm dịch vụ đa dạng, nguồn vốn ưu đãi, sẵn sàng mang đến những giải pháp tài chính linh hoạt, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng nguồn vốn, gia tăng năng lực cạnh tranh và mở rộng quy mô hoạt động, góp phần phát triển bền vững.


VnFinance
VnFinance
VnFinance
VnFinance
VnFinance