Ra mắt nền tảng trao đổi kỳ nghỉ đầu tiên tại Việt Nam, kết nối với 4.500 điểm đến quốc tế

Nền tảng này có kế hoạch triển khai cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ tại hơn 300 điểm đến tại Việt Nam và 4.500 điểm đến quốc tế.

Bằng việc đầu tư đưa công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh, ngày 11/1, Công ty cổ phần dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp VPASS Asia đã cho ra đời nền tảng trao đổi kỳ nghỉ đầu tiên tại Việt Nam. Đây là nền tảng cho phép kết nối, trao đổi kỳ nghỉ Việt với các kỳ nghỉ khác ở châu Á.

Việc hợp tác này hướng tới đưa kỳ nghỉ tại Việt Nam hòa vào mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ ở châu Á. Theo dự báo, châu Á sẽ là khu vực có lượng khách du lịch bùng nổ trong những năm tới.

Không gian Nam Nghi Coral Peninsula Phu Quoc, một trong những đối tác chiến lược của nền tảng trao đổi kỳ nghỉ. Ảnh: Coral Peninsula Phu Quoc.

Không gian Nam Nghi Coral Peninsula Phu Quoc, một trong những đối tác chiến lược của nền tảng trao đổi kỳ nghỉ. Ảnh: Coral Peninsula Phu Quoc.

Bà Lê Vĩnh Linh, Tổng Giám đốc VPASS châu Á, đơn vị phát triển sản phẩm, khẳng định: "Chúng tôi xây dựng những tiêu chí đánh giá riêng biệt, dành cho các đối tác được lựa chọn và sẽ thường xuyên đo lường phản hồi của khách hàng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ. Đây là một phần tiêu chí để mở rộng hợp tác với các thương hiệu".

Nền tảng trao đổi kỳ nghỉ VPASS nhằm phục vụ toàn diện nhu cầu chuyên biệt dành riêng cho khách hàng cao cấp, chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng, và timeshare toàn cầu tại mọi điểm đến được yêu thích nhất tại Việt Nam, cũng như các mạng lưới hợp tác quốc tế.

Nền tảng này cho phép trao đổi kỳ nghỉ với hàng chục ngàn kỳ nghỉ từ các khu du lịch nổi tiếng khác nhau, kèm theo tiện ích như vé máy bay, phòng chờ sân bay trên toàn thế giới và ưu đãi như giảm giá dịch vụ, miễn phí bữa tối, tặng liệu trình spa cao cấp.

Hội viên khi tham gia nền tảng sẽ nhận được nhiều quyền lợi về trao đổi kỳ nghỉ, ưu đãi dịch vụ hàng không.

Bên cạnh đó là tham gia trao đổi, nâng cao các dịch vụ nghỉ dưỡng và tiện ích sống cao cấp như chơi golf, du thuyền, dịch vụ phòng chờ sân bay, ẩm thực 5 sao, phong cách sống cao cấp, y tế - chăm sóc sức khỏe, và hành trình du lịch.

Lễ ký kết giữa VPASS và các thương hiệu khách sạn và resorts 5 sao cao cấp. Ảnh: An ninh thủ đô.

Lễ ký kết giữa VPASS và các thương hiệu khách sạn và resorts 5 sao cao cấp. Ảnh: An ninh thủ đô.

Trong năm 2021, VPASS có kế hoạch triển khai cung cấp dịch vụ trao đổi tại hơn 300 điểm đến tại Việt Nam và 4.500 điểm đến quốc tế.

Đơn vị này cũng thực hiện lễ ký kết đối tác chiến lược với các đại diện đến từ những thương hiệu như Fusion Hotel Group, InterContinental DaNang Sun Peninsula Resort, Mövenpick Resort Waverly Phu Quoc, Legacy Yên Tử - Mgallery, Silk Path Hotels & Resorts...

Tác giả:Hoài Thu (T/h)

Theo Tạp chí Travelmag

Tin Cùng Chuyên Mục