Shark Việt tuyên bố ủng hộ 1 tỷ đồng cho tâm dịch Hải Dương và sẽ trực tiếp đến trao vào 28 Tết

Shark Việt cho biết sẽ trực tiếp trao 1 tỷ đồng tới Hải Dương vào ngày 28 Tết để ủng hộ địa phương này chống dịch.

Shark Việt tuyên bố ủng hộ 1 tỷ đồng cho tâm dịch Hải Dương và sẽ trực tiếp đến trao vào 28 Tết - Ảnh 1

"Hải Dương đang trong cuộc chiến cam go nhất để chống lại dịch Covid, rất cần sự trợ giúp càng sớm càng tốt cả về vật chất lẫn tinh thần. Cho dù là một ly café, một bát phở sáng hoặc một ngày lương cũng là sự ủng hộ rất cần thiết lúc này" - Shark Nguyễn Thanh Việt vừa đăng lời kêu gọi lan tỏa yêu thương cùng Hải Dương chống dịch trên fanpage và công bố, cá nhân ông sẽ ủng hộ 1 tỉ đồng cho tâm dịch Hải Dương ngay trước Tết Nguyên đán Tân Sửu.

"Cá nhân tôi sẽ ủng hộ 1 tỷ và trực tiếp trao cho địa phương vào ngày 28 Tết", Shark Việt cho biết.

Shark Việt tuyên bố ủng hộ 1 tỷ đồng cho tâm dịch Hải Dương và sẽ trực tiếp đến trao vào 28 Tết - Ảnh 2

Vị cá mập quê Hà Tĩnh cùng bày tỏ mong muốn tất cả các bạn hàng, đối tác của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Intracom Group, cộng đồng khởi nghiệp, cán bộ nhân viên của Intracom Group cũng như các bạn fan hâm mộ sẽ ủng hộ và cùng góp sức, góp tình để lan tỏa yêu thương, mang thêm nhiều tấm lòng hảo tâm giúp đồng bào Hải Dương ngay thời điểm này.

Sự ủng hộ của Shark Việt hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Tỉnh Hải Dương - nơi hiện nay đang là tâm dịch Covid-19, để tỉnh mua sắm vật tư và trang thiết bị y tế thiết yếu chống dịch.

Trong cuộc chạy đua để khoanh vùng và dập dịch Covid trước Tết Nguyên đán Tân Sửu, trang thiết bị, vật tư y tế trở nên cực kỳ thiết yếu đối với vùng dịch, đặc biệt với lực lượng tuyến đầu chống dịch. Với số lượng hàng ngàn người cần điều trị và cách ly vì Covid, hiện nay tỉnh Hải Dương đang cần sự giúp đỡ càng sớm càng tốt.

Vì một Việt Nam không Covid, đừng ngồi im khi Tổ quốc cần, đừng ngồi im khi đồng bào gặp nạn. Theo ông, những người trong vùng cách ly có thể bạn quen hoặc không quen nhưng họ chính là đồng bào của chúng ta. Covid đẩy lùi đất nước mới trọn niềm vui Xuân mới. Hãy thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch của Bộ Y tế và cùng nhau làm nên những điều dù bé nhỏ nhưng có ý nghĩa với xã hội, với đồng bào.

Sáng ngày 4/2, Hải Dương ghi nhận thêm 37 ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng. Tính từ mốc ngày 27/1 đến 6h ngày 4/2, cả nước có 366 ca mắc mới, riêng Hải Dương có 277 ca lây nhiễm trong cộng đồng, tập trung nhiều nhất tại TP Chí Linh.

Bình An

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin Cùng Chuyên Mục