TP HCM cảnh báo Quận 7 không có dự án Căn hộ 9X của Công ty Địa ốc Cường Thịnh

UBND phường Bình Thuận, quận 7, TP HCM vừa phát đi thông tin cảnh báo về những thông tin rao bán trên các trang mạng kinh doanh bất động sản về dự án “Căn hộ 9X quận 7” trên địa bàn.

Cụ thể, UBND phường Bình Thuận cho biết, thời gian qua, một số trang mạng mua bán, kinh doanh bất động sản đã đăng tải thông tin rao bán về dự án “Căn hộ 9X quận 7” tọa lạc ở hẻm 134 đường Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7.

Qua rà soát công tác quản lý dự án trên địa bàn, UBND phường Bình Thuận khẳng định, đến thời điểm hiện nay, tại hẻm 134 đường Nguyễn Thị Thập nói riêng và toàn bộ địa bàn phường nói chung không có bất kỳ dự án nào mang tên “Căn hộ 9X quận 7” được cấp phép triển khai thực hiện.

TP HCM cảnh báo Quận 7 không có dự án Căn hộ 9X của Công ty Địa ốc Cường Thịnh - Ảnh 1
Ảnh phối cảnh dự án căn hộ 9X được đăng quảng cáo trên một số website rao bán nhà đất.

Theo UBND phường Bình Thuận, hiện chưa có cơ quan thẩm quyền nào phê duyệt và cũng chưa có bất kỳ tổ chức, cá nhân nào xin chủ trương để đầu tư liên quan đến dự án nêu trên.

Vì vậy, UBND phường Bình Thuận khuyến cáo người dân khi có nhu cầu chuyển nhượng căn hộ, nhà đất thì chủ động tìm hiểu tính pháp lý của dự án từ các cơ quan quản lý nhà nước, không dựa vào thông tin trên mạng, tờ rơi chưa được kiểm chứng tránh rủi ro gây thiệt hại về sau.

TP HCM cảnh báo Quận 7 không có dự án Căn hộ 9X của Công ty Địa ốc Cường Thịnh - Ảnh 2
Thông tin rao bán dự án Căn hộ 9X trên một trang web.

Thời gian gần đây, trên nhiều website rao bán nhà đất xuất hiện thông tin quảng cáo rầm rộ về “dự án Căn hộ 9X quận 7”. Theo quảng cáo, căn hộ mini 9X quận 7, tọa lạc tại 134 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận (Q.7, TP.HCM) với diện tích nhỏ gọn thích hợp cho nhà đầu tư và tất cả các cặp vợ chồng trẻ.

“Dự án có phân khúc mức giá bình dân chỉ từ 930 đến 990 triệu/căn. Đây được đánh giá là mức giá dễ chịu và hợp lý dành cho khách hàng có mức thu nhập thấp cũng như những gia đình trẻ đang có mong muốn tìm nơi ăn chốn ở lâu dài. Chỉ cần khách hàng bỏ ra 30% giá trị căn hộ, tức là từ 300 đến 350 triệu là có thể nhận sổ hồng liền tay. Đặc biệt hơn nữa, nếu như khách hàng đặt mua sớm sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa như hỗ trợ vay vốn ngân hàng trả góp,trả theo kỳ hạn dài,…”, đó là thông tin rao bán, mời chào mua căn hộ tại dự án trên một website mua bán nhà đất.

Các thông tin giới thiệu về dự án cũng cho biết, dự án Căn hộ mini 9X quận 7 có diện tích dao động từ 33 – 42m2 với giá bán chưa đến 1 tỷ đồng/căn, số lượng căn hộ là 115 căn, với quy mô gồm 7 tầng + 1 hầm, sở hữu trên 50 năm và giao nhà vào quý 2/2020.

Dự án “Căn hộ 9X quận 7” được quảng bá do Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Cường Thịnh làm chủ đầu tư. Được biết, ngoài dự án này, Địa ốc Cường Thịnh đã từng tung ra thị trường những dự án khác như: Căn hộ 9X Bình Tân, căn hộ 9X House Quận 12...

Hải Lan

 

Theo KD&PL

Tin Cùng Chuyên Mục