VnFinance
Thứ hai, 16/10/2023, 07:21 AM

APGCONS phối hợp với Nhịp Điệu Xanh và EximRS tổ chức động thổ dự án Nhịp Điệu Xanh – Dream House có tổng mức đầu tư hơn 556 tỷ đồng tại Cần Thơ

Sáng ngày 15/10/2023, tại TP Cần Thơ, APGCONS và EximRS phối hợp động thổ dự án Nhịp Điệu Xanh – Dream House có tổng mức đầu tư 556 tỷ đồng. Đây là dự án tiên phong kết hợp gói giải pháp hoán đổi giữa chủ đầu tư Nhịp Điệu Xanh, đơn vị thi công (APGCONS) và đơn vị phân phối độc quyền (EximRS).

Cùng tham dự sự kiện có sự góp mặt của ông Trần Thanh Đức – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ đại diện Chủ đầu tư, đơn vị thi công APGCONS, đơn vị phân phối độc quyền dự án EximRS, đơn vị tư vấn thiết kế PMEC…

“Nhịp Điệu Xanh - Dream House là dự án tâm huyết của Công ty Cổ phần Kiến trúc Nhịp Điệu Xanh với mong muốn mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng và nhà đầu tư. Là chủ đầu tư, Chúng tôi sẽ tập trung nguồn lực triển khai thi công trình hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu về mỹ thuật và kiến trúc cảnh quan”, ông Trần Thanh Đức - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Nhịp Điệu Xanh cho biết.

Dream House -1
Ông Trần Thanh Đức - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Nhịp Điệu Xanh phát biểu tại buổi lễ

Được biết, dự án Nhịp Điệu Xanh - Dream House là sự kết hợp giữa căn hộ chung cư và shophouse thương mại, có diện tích đất 3,083 m2, diện tích sàn xây dựng 30,000 m2 với quy mô gồm 17 tầng cao và 1 tầng hầm, dự kiến cung ứng ra thị trường 279 căn hộ và 11 shophouse. Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 556 tỷ đồng.

Toạ lạc tại vị trí địa lý đắc địa liền kề đại lộ Võ Nguyên Giáp, mặt tiền đường số 5 giao với đường Nguyễn Văn Quang, thuộc khu đô thị Nam Long, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, chung cư Nhịp Điệu Xanh - Dream House kỳ vọng mang lại không gian sống tiện nghi bậc nhất khi dung hoà được nhịp sống năng động và không gian thư thái đi cùng với tiềm năng phát triển cao.

Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối đến các quận trung tâm của Cần Thơ và các tỉnh Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng thông qua Quốc lộ 91B và Quốc lộ 1A. Đồng thời thuận tiện tiếp cận với những tiện ích sầm uất của thành phố chỉ trong bán kính 3km: trung tâm Ninh Kiều - Cần Thơ, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, siêu thị Go Cần Thơ…

Dream House -2
Đại diện các đơn vị thực hiến nghi thức bắt tay, cam kết đầy nhanh tiến độ triển khai dự án

Đến với dự án Nhịp Điệu Xanh - Dream House, APGCONS đảm nhận vai trò thi công kết cấu và hoàn thiện. Với kinh nghiệm là nhà thầu thi công của nhiều dự án thương mại quy mô lớn, APGCONS cam kết rằng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiến độ, chất lượng theo thiết kế của dự án.

Với sự tham gia của “bộ ba” đơn vị uy tín bao gồm: Chủ đầu tư và phát triển dự án Nhịp Điệu Xanh, đơn vị thi công APGCONS (Công ty thành viên của APG HOLDINGS), đơn vị phân phối độc quyền EximRS (Công ty thành viên của APG HOLDINGS), dự án Nhịp Điệu Xanh - Dream House có sự phối hợp chặt chẽ nhằm hướng đến 3 mục tiêu được cam kết tiến hành song song: đẩy nhanh tiến độ xây dựng, tiến độ triển khai dự án và tiến độ bán hàng.

Dream House -3
Dự án Nhịp Điệu Xanh - Dream House được kỳ vọng kiến tại không gian sống tiện nghi hiện đại tại trung tâm thành phố Cần Thơ

Đáng chú ý, APGCONS còn mang đến gói giải pháp hoán đổi gói thầu thi công bằng giỏ sản phẩm nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính với chủ đầu tư. Đây được xem là giải pháp đột phá dành cho chủ đầu tư, nhất là trong bối cảnh khó khăn của thị trường khiến nhiều dự án bị đình trệ thi công vì thiếu nguồn lực và nguồn vốn.

Với thoả thuận về giải pháp hoán đổi căn hộ linh hoạt, APGCONS không chỉ là nhà thầu thi công mà còn là nhà đầu tư, tham gia sâu hơn vào tiến trình phát triển dự án. Bên cạnh đó, hình thức này cũng tạo ra sự gắn kết giữa APGCONS với đơn vị phân phối độc quyền EximRS, cùng hợp tác đẩy mạnh tiến độ triển khai dự án trong nhiều hạng mục.

Ban lãnh đạo APGCONS tin rằng đây là một giải pháp tiên phong và hiệu quả, cần được ứng dụng cho những dự án tiếp theo nhằm mang lại sự cộng hưởng tối đa, qua đó tạo điều kiện cho các đơn vị tham gia có cơ hội “thử sức” với những vai trò mới nhằm hướng đến sự phát triển toàn diện và thích nghi với sự thay đổi của thị trường.

Dự án Chung cư Nhịp Điệu Xanh - Dream House dự kiến hoàn thành vào Quý IV/2024.


VnFinance
vnfinance.vn
VnFinance
VnFinance
VnFinance
VnFinance