VnFinance
Thứ hai, 02/10/2023, 09:36 AM

Nhiều ưu đãi dành tặng chủ thẻ ghi nợ quốc tế SHB

Nhằm gia tăng trải nghiệm vượt trội và lợi ích tối đa cho khách hàng, từ nay đến 31/12/2023, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Quẹt thẻ chi tiêu – Cashback ngập nhà” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các chủ thẻ ghi nợ quốc tế SHB.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, các khách hàng khi mở mới thẻ ghi nợ quốc tế SHB và phát sinh 03 giao dịch đầu tiên với tổng chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn tiền 100.000 đồng.

Nhằm khuyến khích khách hàng chi tiêu qua thẻ, SHB ưu đãi hoàn tiền 20% giá trị cho giao dịch đầu tiên, tối đa 100.000 đồng cho các chủ thẻ ghi nợ quốc tế SHB hiện hữu không có phát sinh giao dịch chi tiêu trong vòng 6 tháng. Ưu đãi hoàn tiền áp dụng cho các giao dịch chi tiêu tại POS, các website thanh toán/mua hàng online, không áp dụng cho các giao dịch rút tiền mặt.

Chương trình áp dụng cho các dòng thẻ: thẻ ghi nợ quốc tế SHB Mastercard, thẻ ghi nợ quốc tế SHB – FCB Mastercard, thẻ ghi nợ quốc tế SHB Visa.

Bên cạnh đó, chủ thẻ ghi nợ quốc tế SHB còn được tận hưởng ưu đãi từ tổ chức thẻ thế giới Visa/ Mastercard với các chương trình mua sắm thanh toán với mức giảm giá/hoàn tiền lên tới 50% cho các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, spa, du lịch…

LCD

Thẻ ghi nợ quốc tế SHB được bảo mật với công nghệ 3D secure hàng đầu và công nghệ thẻ chip tích hợp thanh toán không tiếp xúc - contactless giúp khách hàng có thể thanh toán, chi tiêu an toàn, thuận tiện và nhanh chóng tại các điểm chấp nhận thẻ trong nước và trên toàn thế giới. Đồng thời, khách hàng có thể chủ động thay đổi hạn mức chi tiêu thẻ linh hoạt theo nhu cầu cá nhân và dễ dàng theo dõi sao kê hàng tháng online để kiểm soát các giao dịch.

Trên hành trình 30 năm phát triển, với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, SHB luôn ưu tiên đến trải nghiệm của khách hàng bằng việc “may đo” các sản phẩm, dịch vụ với tính năng chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu thực tế và mang tới cho khách hàng các giải pháp thanh toán mới an toàn, hiện đại.


VnFinance
VnFinance
VnFinance
VnFinance
VnFinance