VnFinance
Thứ tư, 24/01/2024, 10:00 AM

Nhiều ưu đãi thanh toán quốc tế từ PVcomBank hỗ trợ doanh nghiệp

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) tiếp tục triển khai nhiều giải pháp tài chính phù hợp, trong đó có chương trình ưu đãi đối với dịch vụ chuyển tiền quốc tế kéo dài đến giữa năm 2024.

Các số liệu từ Tổng cục Thống kê cho thấy tổng kim ngạch xuất nhập khẩu trong năm 2023 của Việt Nam giảm gần 7% so với năm ngoái, ước đạt chỉ khoảng gần 700 tỷ USD. Mặc dù ghi nhận một số tín hiệu phục hồi tích cực trong quý cuối cùng của năm nhưng trước tình hình biến động kinh tế vĩ mô toàn cầu, nhiều doanh nghiệp nội địa, đặc biệt là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, vẫn phải chịu ảnh hưởng đáng kể do tỷ giá liên tục biến động mạnh; chi phí nhập khẩu nguyên vật liệu đầu vào tăng cao; khó khăn về lãi suất khi tiếp cận nguồn vốn vay…

Là một trong số những định chế tài chính tiên phong đồng hành cùng doanh nghiệp, bên cạnh các gói vay ưu đãi nhằm hỗ trợ bổ sung nguồn vốn kịp thời, PVcomBank cũng áp dụng nhiều chính sách miễn, giảm phí, tiêu biểu là chương trình ưu đãi đối với dịch vụ chuyển tiền quốc tế đến hết 30/06/2024 dành cho các khách hàng tổ chức trong lĩnh vực tài trợ thương mại, xuất nhập khẩu.

01706065452.jpeg
Doanh nghiệp xuất nhập khẩu được miễn phí chuyển tiền của PVcomBank cho 3 giao dịch chuyển tiền quốc tế đầu tiên

Cụ thể, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế sẽ được miễn phí chuyển tiền của PVcomBank cho 3 giao dịch chuyển tiền quốc tế đầu tiên, từ các giao dịch tiếp theo giảm 50%. Đối với phí dịch vụ thanh toán trong nước, PVcomBank giảm tới 50% phí giao dịch tiền mặt, chuyển tiền trong nước, phí kiểm đếm. Ưu đãi trên được áp dụng cho các khách hàng mới chưa có CIF tại PVcomBank mở tài khoản và phát sinh ít nhất 1 giao dịch thanh toán quốc tế trong thời gian diễn ra chương trình. Song song với đó, doanh nghiệp cũng nhận ngay một tài khoản thanh toán số đẹp miễn phí (VND hoặc USD) từ PVcomBank.

Đối với các khách hàng tổ chức theo diện tài trợ thương mại, PVcomBank cũng áp dụng chính sách giảm 50% phí dịch vụ Thư tín dụng, Nhờ Thu, CAD, chuyển tiền quốc tế cho cả khách hàng mới và khách hàng hiện hữu vào các “ngày vàng” thứ 4 hàng tuần. 

Do đặc thù kinh doanh thường xuyên phải thực hiện các giao dịch quốc tế, chị Liên (Quận 7, TP.Hồ Chí Minh) - chủ một công ty buôn bán phụ tùng, linh kiện ô tô, xe máy, đã quyết định lựa chọn gói combo theo giá trị (BizBlock) của PVcomBank sau khi ước tính được giá trị doanh số mà công ty mình cần phải giao dịch trong kỳ.

Đây là một giải pháp tài chính được PVcomBank triển khai nhằm tối ưu hiệu quả hoạt động và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của các khách hàng tổ chức. Với gói “combo” trả phí trước, doanh nghiệp của chị Liên có thể thực hiện chuyển tiền quốc tế không giới hạn số lần chuyển tiền trong kỳ và được hưởng chiết khấu tới 60% so với biểu phí, qua đó tiết kiệm số tiền lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng, tối ưu chi phí kinh doanh trong giai đoạn hiện tại.

11706065452.jpeg
Các giải pháp tài chính của PVcomBank đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng tổ chức

Tương tự như chị Liên, anh Đức (Đống Đa, Hà Nội) cũng lựa chọn dịch vụ chuyển tiền quốc tế của PVcomBank theo gói combo về thời gian (BizMax3612). “Bước sang năm mới 2024, công ty tôi cũng có kế hoạch nhập khẩu thêm nhiều hàng hóa nhằm đa dạng mẫu mã sản phẩm cho khách hàng và phục vụ thị trường. Tôi đã chọn gói combo BizMax6, không giới hạn cả về số lần và số tiền chuyển trong vòng 6 tháng, vừa tiết kiệm chi phí, vừa giao dịch nhanh chóng, thuận lợi mỗi khi cần phải thanh toán quốc tế”, anh Đức chia sẻ.

Thông qua hàng loạt chính sách, combo ưu đãi được thiết kế một cách linh hoạt, PVcomBank không chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ được “may đo” theo nhu cầu của từng phân khúc khách hàng tổ chức, mà còn tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp chủ động lựa chọn sử dụng, tối ưu chi phí hoạt động trong lĩnh vực thanh toán quốc tế. Không chỉ dừng lại ở đó, việc Ngân hàng liên tục đơn giản hóa các quy trình thủ tục về hồ sơ, giấy tờ… cũng góp phần đáng kể giúp doanh nghiệp có thể hoàn thành giao dịch quốc tế trong thời gian sớm nhất.


VnFinance
vnfinance.vn
VnFinance
VnFinance
VnFinance
VnFinance