VnFinance
Thứ sáu, 27/10/2023, 16:36 PM

PVcomBank trao 240 triệu học bổng cho sinh viên trường Đại học Đông Đô

Sáng 24/10/2023, tham dự Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 tại trường Đại học Đông Đô, đại diện PVcomBank, ông Phan Quang Chung - Giám đốc Vùng 1, 2 Khối KHCN đã trao học bổng cho 3 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học. Đây là một trong những nội dung thỏa thuận hợp tác giữa PVcomBank và trường Đại học Đông Đô.

pvcombank trao 240 trieu hoc bong cho sinh vien truong dai hoc dong do hinh 1

Đại diện PVcomBank trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Đông Đô

Mặc dù gia đình có hoàn cảnh khó khăn, song 3 sinh viên Bùi Diệu Linh, Mạc Thùy Trang, Bùi Lê Thùy Trâm luôn mang trong mình quyết tâm học tập cùng ý chí vươn lên trong cuộc sống. Với sự nỗ lực, tích cực rèn luyện, các em đã đạt được ước mơ trở thành tân sinh viên của trường Đại học Đông Đô. Tuy nhiên, quá trình học tập tại trường đại học sẽ còn nhiều khó khăn, thách thức, trong số đó là vấn đề chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Chính vì vậy, PVcomBank nói riêng và Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin đã quyết định đồng hành cùng các em trong chặng đường học tập. Mỗi suất học bổng trị giá 80 triệu đồng không chỉ là hành trang hỗ trợ, giúp các em yên tâm tập trung cho việc học mà còn tiếp thêm sức mạnh để các em không ngừng vươn lên, đạt những thành tích cao trên hành trình chinh phục tri thức. Toàn bộ ngân sách trao tặng được trích từ Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin do PVcomBank tài trợ.

pvcombank trao 240 trieu hoc bong cho sinh vien truong dai hoc dong do hinh 2

Ông Phan Quang Chung đại diện Quỹ Thắp Sáng Niềm Tin phát biểu tại lễ trao học bổng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Quang Chung - Giám đốc Vùng 1, 2 Khối KHCN cho biết: “Đại diện PVcomBank, tôi xin chúc mừng các sinh viên đã nhận được học bổng từ Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin. Đây là một sự công nhận cho những cố gắng và thành tựu trong học tập của các bạn. PVcomBank hy vọng, sự hỗ trợ này sẽ là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu, không ngừng rèn luyện nhằm đạt được các mục tiêu, khát vọng trong cuộc sống và trở thành những con người thành công, mang lại ảnh hưởng tích cực đối với cộng đồng xung quanh”.

pvcombank trao 240 trieu hoc bong cho sinh vien truong dai hoc dong do hinh 3

PVcomBank chúc mừng thầy cô và các sinh viên trong Lễ khai giảng năm học 2023- 2024

Chia sẻ với các sinh viên trong Lễ khai giảng, Hiệu trưởng trường Đại học Đông Đô - TS. Nguyễn Thái Sơn nhấn mạnh: “Để có khả năng tự lập, giúp đỡ gia đình và phụng sự đất nước, các em sinh viên cần phải học tập nghiêm túc, trau dồi phẩm hạnh, sống có lý tưởng và hoài bão. Các em cũng cần bồi dưỡng kỹ năng sống, tích cực rèn luyện để thành công trong tương lai”. Đại diện trường Đại học Đông Đô cũng cam kết, nhà trường sẽ luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em trưởng thành.

PVcomBank và trường Đại học Đông Đô trở thành đối tác chiến lược sau lễ ký thỏa thuận hợp tác từ tháng 7/2023. Đến nay, PVcomBank đã cung cấp cho Nhà trường các gói dịch vụ tài chính toàn diện (tài trợ học bổng, trả lương, mở tài khoản…), gói sản phẩm, dịch vụ ưu việt dành cho các CBNV (thẻ tín dụng, vay tín chấp, thế chấp, bảo hiểm, tiền gửi) và gói sản phẩm dành cho sinh viên (thẻ sinh viên tích hợp thẻ ATM, dịch vụ ngân hàng điện tử 24/7, thu học phí qua ứng dụng ngân hàng…). Với các gói sản phẩm, dịch vụ đã cung cấp, PVcomBank đã mang lại nhiều lợi ích cho Nhà trường cũng như đội ngũ giảng viên, cán bộ, sinh viên.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị, PVcomBank không chỉ cấp học bổng toàn phần, chắp cánh cho ước mơ đến trường của các sinh viên mà còn hỗ trợ cơ hội thực tập và việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp. Trong thời gian tới, PVcomBank sẽ tiếp tục làm thẻ đồng thương hiệu cho sinh viên, cung cấp dịch vụ trả lương qua tài khoản, cho vay thấu chi, mở thẻ tín dụng cho đội ngũ CBNV và giảng viên trường Đại học Đông Đô.

Xác định giáo dục là trọng tâm trong công tác phát triển xã hội, trong thời gian qua PVcomBank đã và đang dành sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ ngành giáo dục đào tạo nói chung cũng như các trường đại học nói riêng nhằm tạo điều kiện thuận lợi, động viên các sinh viên vươn lên, thành công trong cuộc sống.


VnFinance
VnFinance
VnFinance
VnFinance
vnfinance.vn