VnFinance
Thứ sáu, 08/12/2023, 16:36 PM

Techcombank tiếp tục “chơi lớn” đầu tư cho runner tham gia giải marathon tại Hồ Chí Minh lần 6

Với thông điệp “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”, Techcombank đã tích cực tiếp tục đầu tư lớn cho các hoạt động gia tăng trải nghiệm cho vận động viên tại làng marathon khai mạc từ ngày 8-10/12/2023 và các hoạt động tạo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên hoàn thành tốt nhất cự ly của mình ở ngày chạy chính thức.

Hành trình trải nghiệm Techcombank Expo với nhiều quà tặng hấp dẫn

Dấu ấn của Techcombank không chỉ gắn Thương hiệu với sự đồng hành cùng ban tổ chức trong việc kiến tạo một nền tảng sống khỏe. Tinh thần “vượt trội hơn mỗi ngày” thông qua Giải Marathon Quốc tế Thành Phố Hồ Chí Minh đã lan tỏa tích cực đến hàng ngàn con người và cả một cộng đồng yêu thích thể thao nói chung và bộ môn chạy bộ nói riêng

Lễ khai mạc và họp báo  làng marathon       

Khi tham gia khu vực của Techcombank tại làng marathon, người yêu thích thể thao sẽ có cơ hội trải nghiệm những trò chơi dễ dàng gắn liền với hoạt động thể thao và những giải pháp tài chính vượt trội. Bắt đầu từ Check in đến khu vực Rực màu trải nghiệm cùng dịch vụ ngân hàng số Techombank Bussiness dành cho doanh nghiệp hay tại Techcombank Inspire. Điểm đến tiếp theo sẽ mang người chơi đến với Sinh trắc tài chính đầy hấp dẫn với các giải pháp bảo vệ vượt trội và kết thúc hành trình với việc “Chạm đến thành công vượt trội”.

Anh 1
Những minigame thú vị được Techcombank dày công đầu tư cho người tham gia làng marathon mùa thứ 6

Khi kết thúc Hành trình vượt trội, người tham gia sẽ nhận những tặng phẩm ấn tượng và lưu niệm cùng một mùa giải đáng nhớ nhân kỉ niệm Techcombank 30 năm thành lập.

tech-chay-2
Khu vực merchandise của Techcombank thu hút mọi người mọi lứa tuổi với những món quà ý nghĩa
tech-chay-3

 

Dấu ấn vượt trội cùng Techcombank trên mỗi hành trình

Tạo điều kiện và luôn cổ vũ đồng hành cùng các vận động động viên trên suốt hành trình, Techcombank đã đầu tư cho nhiều hoạt động gia tăng trải nghiệm cho các vận động viên để họ hoàn thành tốt nhất các cự ly của mình.

Tôi rất thích các trạm cổ vũ của Techcombank. Khi mình cảm thấy mệt trên hành trình gặp các bạn cổ vũ động viên hò reo nhiệt tình, tôi thấy mình như được tiếp thêm năng lượng để tiếp tục với hành trình của mình” Chị An Nhiên, một runner tham gia cùng mùa giải Techcombank 2022 chia sẻ.

tech-chay-4
Các vận động viên thích thú với trạm phun sương Techcombank trên đường chạy

Năm nay, Techcombank sẽ tiếp tục có thêm các trạm cổ vũ và các hoạt động trên các cung đường và các cự ly để gia tăng trải nghiệm cho vận động viên. Dự kiến sẽ có Trạm cổ vũ Khởi đầu vượt trội ngay tại Tòa nhà Techcombank Lê Duẩn khi tất cả các vận động viên xuất phát qua đây, đến các trạm Bền Bỉ vượt trội ấn tượng để khuyến khích tinh thần kiên định nỗ lực của người tham gia. Trạm Bứt phá Vượt trội sẽ mang thêm nguồn năng lượng mới cho người tham gia với các trạm phun sương đầy dịu mát trên hành trình chinh phục Giải marathon Quốc tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank.

tech-chay-5

Gần vạch đích, người tham gia sẽ cùng Techcombank nỗ lực chinh phục mục tiêu của mình với trạm Thành công vượt trội đầy ấn tượng với đội cổ vũ và những quả bóng mang sắc màu rực rỡ để vinh danh hành trình của các runner.

“Hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho người tham gia là một trong những điều Techcombank đặc biệt quan tâm. Chúng tôi phải đặt mình trong vai trò người tham gia để hiểu họ cần điều gì hay mong muốn điều gì, cũng như điều gì sẽ tạo điều kiện tốt nhất để vận động viên hoàn thành một tốt nhất cự ly của mình. Điều này cũng thể hiện sự đồng hành của Techcombank với mỗi bước chạy để lan tỏa tinh thần “Vượt trội hơn mỗi ngày” đến cộng đồng”. Lãnh đạo Techcombank chia sẻ.

Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 6 sẽ diễn ra ngày từ 08-10/12/2023 với đa dạng cự ly cho người tham gia lựa chọn. Đó là marathon (42,195km), bán marathon (21,0975km), 10km, 5km và giải KIDS RUN dành cho trẻ em. Năm nay, công tác chuẩn bị và hỗ trợ trên đường chạy cho VĐV sẽ tiếp tục nâng cao, tăng số trạm tiếp nước, trạm cổ động.

Ngày chạy chính thức 10/12/2023 sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh HTV4 và livestream trên Fanpage Techcombank.

Các VĐV sẽ chạy trên những cung đường đẹp, bắt đầu từ Thảo Cầm Viên, đi qua 17 địa danh gắn liền với lịch sử phát triển của TP.HCM như: Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Thành Phố,.. và về đích tại Empire City (TP Thủ Đức). Tứ đó, vẻ đẹp của một thành phố năng động và hiện đại sẽ trở nên gần gũi, không chỉ với người dân Việt Nam mà còn trong cảm nhận của nhiều VĐV quốc tế.


VnFinance
vnfinance.vn
VnFinance
VnFinance
VnFinance
VnFinance