Các hãng bay thi nhau giảm giá chạm đáy: Vé Bamboo Airways chỉ từ 26k, Vietnam Airlines bao trọn thuế phí chưa tới 500k

Mùa hè sắp tới rồi, mùa du lịch cũng cận kề rồi. Có vé máy bay giá rẻ thế này thì tội gì mà không xách vali lên và đi thôi nhỉ?

Các hãng bay thi nhau giảm giá chạm đáy: Vé Bamboo Airways chỉ từ 26k, Vietnam Airlines bao trọn thuế phí chưa tới 500k - Ảnh 1

Trong điều kiện di chuyển ra nước ngoài gặp khó khăn như hiện nay, các chuyến du lịch nội địa trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Lại chuẩn bị bước vào mùa du lịch, bên cạnh các khách sạn, resort thì các hãng hàng không cũng liên tục tung ra những đợt giảm giá vé. Các hãng bay đúng là không làm người ta thất vọng mà!

Trên website chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines, một loạt giá vé di chuyển từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đến các địa điểm du lịch chưa tới 500k (đã bao gồm thuế, phí...). Ví dụ, giá vé đi từ Hà Nội đến Đà Nẵng ngày 6/4 là 513k, hay từ TP. Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng ngày 13/5 chỉ có 491k. Tất cả đã bao gồm thuế, phí, 20kg hành lý ký gửi.

Các hãng bay thi nhau giảm giá chạm đáy: Vé Bamboo Airways chỉ từ 26k, Vietnam Airlines bao trọn thuế phí chưa tới 500k - Ảnh 2

Cùng với Vietnam Airlines, VietJet Air - hãng hàng không vốn nổi tiếng về mức giá rẻ - cũng đã tung ra chương trình giảm giá, cứ đầu tuần là có menu sale 0 đồng đến các địa điểm khác nhau ở khắp cả nước. Với chương trình này, vào mỗi ngày trong tuần sẽ có các chặng bay với mức giá 0 đồng khác nhau. Các bạn có thể theo dõi chi tiết trên fanpage của Vietjet.

Các hãng bay thi nhau giảm giá chạm đáy: Vé Bamboo Airways chỉ từ 26k, Vietnam Airlines bao trọn thuế phí chưa tới 500k - Ảnh 3

Trên website của Bamboo Airways cũng đưa ra hàng loạt chuyến bay với giá chỉ từ 26k.

Các hãng bay thi nhau giảm giá chạm đáy: Vé Bamboo Airways chỉ từ 26k, Vietnam Airlines bao trọn thuế phí chưa tới 500k - Ảnh 4

Mùa hè sắp tới rồi, mùa du lịch cũng cận kề rồi. Có vé máy bay giá rẻ thế này thì tội gì mà không xách vali lên và đi thôi nhỉ?!!

*Lưu ý: Giá vé trên đây được cập nhật vào ngày 19/3, có thể thay đổi tuỳ thuộc vào thời gian đặt vé và chính sách của các hãng hàng không. 

Nguồn: Tổng hợp

Hạ Linh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin Cùng Chuyên Mục