Lào Cai: Sun World Fansipan Legend giảm giá vé cáp treo cho du khách 6 tỉnh Tây Bắc

Du khách từ 6 tỉnh Tây Bắc sẽ được hưởng ưu đãi giảm 73% giá vé cáp treo Sun World Fansipan Legend (Lào Cai) từ 750.000 đồng xuống còn 200.000 đồng/ vé.

Nhằm khôi phục thị trường du lịch nội địa, các khách sạn, homestay, nhà hàng, hãng xe... trên địa bàn tỉnh Lào Cai đang đồng loạt triển khai chương trình kích cầu lớn nhất mang tên "Hương sắc Lào Cai" với mức ưu đãi, giảm giá các dịch vụ từ 20-60%.

Riêng khu du lịch Sun World Fansipan Legend giảm tới 73% giá vé cáp treo cho du khách đến từ 6 tỉnh Tây Bắc.

Đây là chương trình kích cầu du lịch được khởi xướng và đồng tổ chức bởi UBND tỉnh Lào Cai, Sở Du lịch tỉnh Lào Cai, UBND thị xã Sa Pa; Hiệp hội Du lịch Sa Pa và Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Cáp treo.

Sun World Fansipan Legend giảm giá vé cáp treo cho du khách 6 tỉnh Tây Bắc. Ảnh: Vân Phương.

Sun World Fansipan Legend giảm giá vé cáp treo cho du khách 6 tỉnh Tây Bắc. Ảnh: Vân Phương.

Theo đó, hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải, du lịch đã tham gia chiến dịch kích cầu du lịch lần này.

Cụ thể, các khách sạn, homestay nổi tiếng như Le Bordeaux Hotel, Sa Pa Secret Farmstay, Khách sạn Lacasa Sapa Hotel, Praha Hotel, The Upper House Sapa, Mộc Hotel, Check in Sapa Hostel, Khách sạn ADAM... đồng loạt giảm giá phòng từ 30-50%. Hãng xe Sa Pa Group Bus giảm gần 40% giá vé. Nhiều nhà hàng cũng áp dụng mức ưu đãi, giảm 10-15% trên tổng hóa đơn thanh toán.

Trong khuôn khổ chương trình kích cầu của tỉnh Lào Cai, khu du lịch Sun World Fansipan Legend cũng triển khai chương trình "Đến Sa Pa bay giữa mùa hoa" với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách đến từ 6 tỉnh Tây Bắc, người dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Cụ thể, du khách thuộc 6 tỉnh Tây Bắc (Lào Cai, Sơn La, Hòa Bình, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái) sẽ được giảm 73% giá vé cáp treo, từ 750.000 đồng xuống còn 200.000 đồng/ vé.

Đối với du khách là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, giá vé cáp treo giảm từ 750.000 đồng xuống còn 500.000 đồng/ vé.

Chương trình sẽ được áp dụng trong 10 ngày, từ ngày 16/4 đến ngày 26/4/2021.

Ngoài ra, đại diện Sun World Fansipan Legend cũng cho biết, kể từ ngày 4/5/2021 đến hết năm 2021, khu du lịch sẽ triển khai chương tình ưu đãi "Mua vé buffet trưa, miễn phí vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa".

Đây là chương trình ưu đãi mà khu du lịch Sun World Fansipan Legend dành tặng cho người dân 6 tỉnh Tây Bắc, người dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam như một lời tri ân sự hỗ trợ, đồng hành đã ưu ái cho khu du lịch. Đồng thời, đây cũng là dịp để người dân tham quan, trải nghiệm những công trình, dịch vụ độc đáo và đẳng cấp của quần thể du lịch đã làm nên "thương hiệu" cho sự phát triển của tỉnh Lào Cai nói riêng và khu vực Tây Bắc nói chung trong những năm gần đây.

Huyền Nguyễn

Theo Travelmag

Tin Cùng Chuyên Mục