Một doanh nghiệp BĐS công bố đầu tư 1 tỷ USD cho 5 dự án tại Mũi Né, Phan Thiết

Mới đây Tập đoàn Apec thông báo sẽ đầu tư 1 tỷ USD cho tổ hợp 5 dự án tại Mũi Né, Phan Thiết trong giai đoạn 2020-2025.

Một doanh nghiệp BĐS công bố đầu tư 1 tỷ USD cho 5 dự án tại Mũi Né, Phan Thiết - Ảnh 1

Tại Mũi Né, Apec Group được biết đến là chủ đầu tư Tổ hợp Apec Mandala Wyndham Mũi Né với quy mô 2,912 phòng tiêu chuẩn 5 sao. Hiện dự án này vừa được cất nóc sau 9 tháng thi công và dự kiến sẽ khánh thành vào quý 1/2022, được quản lý bởi Wyndham Hotel Group.

Ngoài Apec Mandala Wyndham Mũi Né, trong giai đoạn 2020-2025 Apec Group sẽ tiếp tục đầu tư thêm 4 dự án nghỉ dưỡng tại đây. Đầu tiên là Khu nghỉ dưỡng quy mô 5ha nằm ngay gần Tổ hợp Apec Mandala Wyndham Mũi Né. 3 dự án tiếp theo là các Tổ hợp vui chơi giải trí với tổng quy mô 20ha. Đây sẽ là các công viên chủ đề quốc tế với các chuỗi tiện ích và trải nghiệm độc đáo.

Để phát triển đồng bộ tổ hợp 5 dự án tại Mũi Né thành quần thể nghỉ dưỡng, giải trí biển quốc tế, Tập đoàn Apec Group đã nâng tổng mức đầu tư 5 dự án này lên 1 tỷ USD, thời gian thực hiện kéo dài trong 5 năm.

Đại diện tập đoàn Apec, ông Phạm Duy Hưng cho biết, 4 dự án sắp được triển khai ại Mũi Né sẽ bổ trợ cho khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né với các mô hình vui chơi giải trí đa tiện ích: Công viên băng, công viên thác, công viên ảo thuật…; kết hợp các show diễn thời trang, các show diễn văn hóa, các lễ hội ẩm thực, lễ hội thời trang, lễ hội văn hóa…; cùng các hoạt động trải nghiệm du lịch địa phương tận như các tour lạc đà, đua xe, chuỗi trò chơi bãi biển… 

"Bên cạnh việc phát triển các tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn, Apec Group cũng tập trung phát triển các mô hình giải trí đa tiện ích, lồng ghép các trải nghiệm địa phương và câu chuyện văn hóa Việt Nam vào các khu nghỉ. Kể câu chuyện Việt Nam Nam qua văn hóa, thiên nhiên, ẩm thực, thời trang, giải trí… sẽ là những hướng đi đột phá của chúng tôi để khẳng định giá trị và vị thế mới của Việt Nam trên trường du lịch quốc tế", ông Hưng khẳng định.

Được biết, Tập đoàn Apec đặt mục tiêu giai đoạn 2020 – 2025 sẽ cung cấp ra thị trường hàng chục ngàn căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng trong nước với chuỗi khách sạn 5 sao Apec Mandala trên hàng loạt các tỉnh thành từ Lạng Sơn, Huế, Phú Yên, Bình Thuận, Ninh Thuận…

Theo Nam Anh

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin Cùng Chuyên Mục