VnFinance
Thứ bảy, 27/01/2024, 17:00 PM

PVcomBank mang "Tết Nhân Ái - Xuân Nghĩa Tình" đến với các hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh việc hoàn thành các mục tiêu kinh doanh, từ nhiều năm qua PVcomBank luôn tiên phong thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, chương trình từ thiện nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Đón xuân Giáp Thìn 2024, ngày 20/01/2024, PVcomBank đã tổ chức chương trình "Tết Nhân Ái - Xuân Nghĩa Tình" tại thành phố Cần Thơ, thành phố Tây Ninh. Thông qua những món quà ý nghĩa, PVcomBank mong muốn mang tới một mùa Tết ấm áp, bình an đến những gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh hiếu học.

01706360284.jpeg
PVcomBank đã trao tặng 400 suất quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn

PVcomBank đã trao tặng 400 suất quà Tết tới các bà mẹ Việt Nam anh hùng, học sinh nghèo vượt khó và các gia đình chính sách với tổng số tiền 130 triệu đồng tại thị trấn Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ và phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh. 250 suất quà tặng là hiện vật gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu, 150 phần quà khuyến học cho học sinh vượt khó học giỏi và lì xì bằng tiền mặt đã được đại diện PVcomBank trao tận tay các gia đình cùng các em nhỏ.

11706360284.jpeg
Ông Nguyễn Long Trung Thành – Giám đốc PVcomBank Cờ Đỏ trao quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại lễ trao quà được tổ chức tại huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ, ông Nguyễn Long Trung Thành - Giám đốc PVcomBank Cờ Đỏ nhấn mạnh: “Hiện tại PVcomBank có 11 Chi nhánh đóng tại địa bàn thành phố Cần Thơ, bên cạnh việc đóng góp vào nền kinh tế, PVcomBank Cần Thơ luôn xem công tác an sinh xã hội là một nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt trên hành trình phát triển. Hàng năm, các Chi nhánh PVcomBank tại Cần Thơ luôn kêu gọi CBNV đóng góp, tổ chức thăm  hỏi và trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách cùng các em học sinh hiếu học... Các hoạt đoạt động ý nghĩa này thể hiện trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng của PVcomBank đồng thời góp phần động viên tinh thần, mang niềm vui đến với những người có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, mỗi dịp tết đến xuân về”.

21706360284.jpeg
Đại diện PVcomBank trao quà cho các gia đình khó khăn tại thị trấn Cờ Đỏ

Nhận các món quà tết do PVcomBank trao tặng, đại diện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ông Nguyễn Ngọc Ân - Ấp 7, xã Thanh Phú, huyện Cờ Đỏ chia sẻ: Với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn như chúng tôi những món quà của PVcomBank đã mang đến một cái Tết đầy đủ hơn. Đây cũng là sự động viên tinh thần rất lớn đối với chúng tôi. Thay mặt các gia đình nhận được quà tết hôm nay, tôi xin cảm ơn PVcomBank đã mang "Tết Nhân Ái - Xuân Nghĩa Tình" đến với chúng tôi”.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Lê Minh Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, huyện Cờ Đỏ đã gửi lời cảm ơn những tấm lòng nhân ái của CBNV dành cho các hộ nghèo, gia cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, ông Lê Minh Phúc cũng bày tỏ mong muốn PVcomBank tiếp tục đồng hành với chính quyền góp phần phát triển công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Trao tặng quà Tết cho người nghèo và các đối tượng chính sách là hoạt động thường niên được PVcomBank triển khai thực hiện trong nhiều năm qua. Hoạt động ý nghĩa này thể hiện trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng của PVcomBank, động viên tinh thần, mang niềm vui đến với những người có hoàn cảnh khó khăn vào mỗi dịp tết đến xuân về.

Các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng đã trở thành một trong những nét văn hóa được PVcomBank xây dựng và duy trì trong nhiều năm qua. Trong năm 2023, PVcomBank đã chung tay cùng chính quyền địa phương các tỉnh thành: Hải Phòng, Cần Thơ, Hưng Yên, Lào Cai, Tuyên Quang, Thái Bình, Long An... thực hiện các chương trình thiện nguyện ý nghĩa, hỗ trợ xây nhà tình nghĩa với tổng kinh phí gần 20 tỷ đồng.


VnFinance
VnFinance
VnFinance
VnFinance
VnFinance