VnFinance
Thứ tư, 06/03/2024, 16:50 PM

PVcomBank tài trợ nhà xe thông minh cho trường Đại học Đồng Tháp

Ngày 05/3/2024 vừa qua, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã cùng trường Đại học Đồng Tháp ký kết thỏa thuận hợp tác, đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ giữa hai đơn vị. Trong đó, bên cạnh việc phối hợp triển khai nhiều chương trình, hoạt động nhằm phát huy thế mạnh mỗi bên, PVcomBank tài trợ gần 700 triệu cho Dự án xây dựng Nhà xe thông minh của Nhà trường.

nh minh họa 1 (mới)
PVcomBank và trường Đại học Đồng Tháp ký kết thỏa thuận hợp tác đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác 2 bên

Từ năm 2020 đến nay, PVcomBank và trường Đại học Đồng Tháp luôn là đối tác uy tín, đáng tin cậy của nhau. Hai bên đã phối hợp triển khai nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực như: triển khai các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của giảng viên, cán bộ công nhân viên, sinh viên; tài trợ và đồng hành cùng Nhà trường tổ chức thành công lễ kỷ niệm 20 năm thành lập... Trên nền tảng đó và nhằm phát triển quan hệ song phương này lên một tầm cao mới, hai bên đã quyết định ký kết thỏa thuận hợp tác, trong đó PVcomBank và trường Đại học Đồng Tháp sẽ cùng nhau triển khai sản phẩm, dịch vụ, truyền thông phát triển thương hiệu, nghiên cứu, đào tạo, cấp học bổng… Cụ thể, PVcomBank triển khai dịch vụ thu hộ tiền học phí của sinh viên và mở tài khoản chuyên thu, thực hiện trả lương cho cán bộ, công nhân viên Nhà trường, mở thẻ ghi nợ nội địa liên kết với Trường dành cho sinh viên,… Bên cạnh đó, cũng trong khuôn khổ hợp tác, PVcomBank đã tài trợ Dự án Nhà xe thông minh nhằm bổ sung trang thiết bị phục vụ cán bộ, công nhân viên và sinh viên của Nhà trường.

11709721323.png
PVcomBank tài trợ gần 700 triệu cho Dự án xây dựng Nhà xe thông minh của trường Đại học Đồng Tháp

Dự án không chỉ là một công trình quan trọng về mặt hạ tầng, mà còn là minh chứng cho sự tiến bộ trong việc áp dụng công nghệ vào quản lý an ninh và hỗ trợ hoạt động của Nhà trường. Dưới sự đóng góp, sáng tạo của đội ngũ giảng viên, nhân viên Nhà trường, Dự án đã được phát triển hoàn thiện với hệ thống nhận diện bằng gương mặt, biển số xe, giúp quản lý, tra soát một cách dễ dàng và chính xác. Dự án này không chỉ mang lại lợi ích cho cán bộ, nhân viên Nhà trường mà còn góp phần tạo nên một môi trường an toàn và thuận tiện cho sinh viên. Đồng thời, Dự án cũng mở ra cơ hội thương mại hóa phần mềm trong tương lai, khi mà Nhà trường có thể chuyển giao công nghệ cho các Sở, Ban, Ngành… và PVcomBank cũng có cơ hội tiếp cận thêm các khách hàng tiềm năng.

21709721323.jpeg
Ông Trương Việt Dũng – Giám đốc phát triển Ngân hàng ưu tiên khẳng định PVcomBank luôn mong muốn góp phần thúc đẩy phát triển nền giáo dục Việt Nam

Phát biểu tại sự kiện, ông Trương Việt Dũng – Giám đốc phát triển Ngân hàng ưu tiên PVcomBank đã khẳng định: PVcomBank cam kết sẽ trở thành một ngân hàng chuẩn mực trong việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tài chính nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng, đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang đến những lợi ích cho cộng đồng. Việc triển khai hợp tác, đồng hành cùng các trường đại học luôn nằm trong chiến lược phát triển của PVcomBank với mong muốn góp phần thúc đẩy phát triển nền giáo dục Việt Nam nói chung cũng như mang đến cơ hội cho sinh viên trong công tác đào tạo và hướng nghiệp”.

31709721323.jpeg
Tiến sĩ Hồ Văn Thống - Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Tháp nhận định việc hợp tác giữa Nhà trường và PVcomBank là xu thế mới trong thời đại 4.0

Chia sẻ thêm về việc hợp tác lần này giữa Ngân hàng và Nhà trường, Tiến sĩ Hồ Văn Thống - Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Tháp cho biết: “Việc một cơ sở đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo như trường Đại học Đồng Tháp ký kết hợp tác, đồng hành với doanh nghiệp là một xu thế mới trong thời đại 4.0. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện lần này là tiền đề, tạo điều kiện cho Trường có hệ thống quản trị hiện đại, chuyên nghiệp, giúp Nhà trường thực hiện tốt hơn vai trò và sứ mệnh mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã giao phó”.

Bên cạnh các nhiệm vụ kinh doanh, PVcomBank luôn dành sự quan tâm, đồng hành và hỗ trợ ngành giáo dục đào tạo nói chung, các trường đại học nói riêng thông qua việc ký thỏa thuận hợp tác với nhiều trường đại học uy tín trên cả nước như: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, trường Đại học Đông Đô, trường Đại học Hà Nội, trường Đại học Tôn Đức Thắng, trường Đại học Vinh... Điều này đã và đang góp phần hiện thực hóa một trong những sứ mệnh của PVcomBank là “chung tay đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng”.


VnFinance
VnFinance
VnFinance
VnFinance
VnFinance
VnFinance