Clip khoảnh khắc công nhân tháo chạy khỏi KCN vì nghe tin 1 đồng nghiệp dương tính Covid-19

Hàng trăm công nhân xô đổ rào chắn, tháo chạy khỏi công ty ở Bình Dương khi nghe tin 1 đồng nghiệp dương tính SARS-CoV-2.

Tối 10/7, trên MXH xuất hiện một vài clip ghi lại cảnh hàng trăm công nhân tại một KCN liên tục hò hét, xô đổ rào chắn để tẩu thoát ra ngoài.

Khi rào chắn bị đổ, các công nhân bắt đầu tháo chạy như "ong vỡ tổ" khỏi công ty khiến nhiều người hết sức hoang mang.

Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc hàng trăm công nhân tháo chạy khỏi KCN vì nghe tin 1 đồng nghiệp dương tính với Covid-19

Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc hàng trăm công nhân tháo chạy khỏi KCN vì nghe tin 1 đồng nghiệp dương tính với Covid-19

Được biết, đoạn clip được quay ở một công ty ở khu công nghiệp Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Theo một số nguồn tin chia sẻ, sau khi nghe tin một đồng nghiệp dương tính Covid-19, hàng trăm công nhân đã xô đổ rào chắn, tháo chạy khỏi công ty.

Trao đổi với Zing.vn, Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng Võ Thành Giàu xác nhận vụ việc trên và cho biết tình hình đã được lực lượng chức năng kiểm soát.

Theo ông Giàu, nguyên nhân bắt nguồn từ việc một công nhân của công ty này được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 thông qua xét nghiệm nhanh, các công nhân nghe tin hoảng sợ quá nên đã tìm cách rời đi.

Sau đó, ông Giàu cũng cho biết thêm, hiện lực lượng chức năng sau đó phối hợp với doanh nghiệp vận động công nhân trở lại công ty để lấy mẫu xét nghiệm. Được biết, công ty này có hơn 5.000 công nhân.

Người được xác định dương tính với SARS-CoV-2 nằm ở phân xưởng khác, không liên quan đến những công nhân trong đoạn clip.

Thiên Dương

Theo Travelmag

Tin Cùng Chuyên Mục