Thứ ba, 02/12/2025, 16:35 PM

Hà Nội FC – 20 năm bền bỉ kiến tạo thế hệ kế thừa cho bóng đá Việt Nam

Thành lập năm 2006 thi đấu ở hạng Ba để rồi trở thành câu lạc bộ duy nhất trong lịch sử 130 năm bóng đá Việt Nam (1896-2025): 3 năm thăng 3 hạng. Sau đó, Hà Nội tiếp tục trở thành CLB thành công nhất khi BĐVN chuyển từ bao cấp qua bán chuyên nghiệp rồi chuyên nghiệp trong 1/4 thế kỷ vừa qua (2000-2025).

Nhưng, đó chưa là tất cả, khi mà ông Đỗ Quang Hiển với tên gọi thân quen Bầu Hiển - Chủ tịch Điều hành Tập đoàn T&T – người thành lập và là chủ tịch đầu tiên của CLB Hà Nội luôn tâm sự rằng: niềm vui của ông không chỉ là sự thành công của CLB Hà Nội - mà trên hết - là những gì ông đóng góp và làm được gì rất cụ thể cho sự phát triển của BĐVN.

Và bầu Hiển nói luôn đi đôi với làm, trong đó thành công mới nhất của đội tuyển U17 Việt Nam giành được vé vào vòng chung kết U17 châu Á 2026 có đóng góp không nhỏ của CLB Hà Nội.

HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI

Đội U17 Việt Nam đã đứng đầu bảng C với 15 điểm, ghi 30 bàn và không thủng lưới, giành vé duy nhất dự vòng chung kết ở Saudi Arabia từ ngày 7 đến 24/5/2026. Càng ấn tượng hơn khi bước vào trận quyết định tranh ngôi đầu bảng C, cả hai đội Việt Nam và Malaysia cùng bốn trận thắng, nhưng đội Việt Nam có ưu thế khi hơn hiệu số bàn thắng bại +26 so với +20. Có nghĩa là chỉ cần hòa là đội Việt Nam đã đủ loại Malaysia.

Nhưng trái với nhiều dự đoán, đội Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Cristiano Roland đã thể hiện lối chơi tấn công đẹp mắt và luôn gây sức ép trên toàn mặt sân đối phương. Đó là lý do ngay phút thứ 4, đội Việt Nam đã mở tỷ số và chung cuộc thắng cách biệt Malaysia 4-0.

nh-1
Các cầu thủ U17 Hà Nội như Nguyễn Lực, Mạnh Quân, Hoàng Việt… trong màu áo U17 Việt Nam

Đây là lần thứ hai liên tiếp HLV Roland đưa Việt Nam đến vòng chung kết U17 châu Á. Trước đó, hồi tháng 4/2025, tại VCK U17 châu Á 2025, sau hai trận hòa 1-1 ấn tượng trước Nhật Bản, Australia, ở trận cuối đội Việt Nam đã dẫn trước UAE 1-0 đến phút 87, nhưng lại bị gỡ hòa 1-1 nên bị vuột tấm vé dự VCK World Cup 2025 diễn ra tại Qatar vào cuối tháng 11. 

Nếu như vòng chung kết U17 châu Á 2025, CLB Hà Nội đã đóng góp 8 cầu thủ sinh năm 2008 cho đội tuyển Việt Nam, thì ở vòng loại U17 châu Á 2026, CLB Hà Nội có 5 cầu thủ sinh năm 2009 được khoác áo đội U17 Việt Nam.

Đáng chú ý ông Roland chính là HLV đội U17 Hà Nội, hai năm liên tiếp vô địch U17 Việt Nam (2024, 2025), và triết lý đá đẹp, đá tấn công, đá hiệu quả đã được HLV Roland truyền vào máu các cầu thủ Hà Nội cũng như là các tuyển thủ Việt Nam. HLV Roland cho biết ông luôn muốn làm điều tốt nhất cho Việt Nam, cho bóng đá Việt Nam. 

Nhưng vì sao HLV người Brazil Roland lại làm việc ở Việt Nam với tất cả tình yêu và hết lòng vì sự phát triển của Việt Nam?

Đơn giản vì trước đây HLV Roland từng thi đấu cho CLB Hà Nội và đã vô địch V-League 2010, 2013. Sau đó Roland đã được bầu Hiển mời làm HLV đội U17 Hà Nội và quan điểm luôn cống hiến cho BĐVN của bầu Hiển đã truyền vào HLV Roland nói riêng và tất cả các thành viên trong hệ sinh thái CLB Hà Nội nói chung. 

QUÁ KHỨ HÀO HÙNG TỪ 2018

2018 là năm mở đầu giai đoạn thành công nhất của lịch sử bóng đá Việt Nam với thành tích ngoài mong đợi: á quân giải U23 châu Á tại Thường Châu (Trung Quốc).

Trong 23 tuyển thủ tạo nên chiến tích vẻ vang này, CLB Hà Nội đóng góp đến 6 cầu thủ gồm hậu vệ Đoàn Văn Hậu; trung vệ Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh; tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Trương Văn Thái Quý, đó là chưa kể thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, trung vệ Trần Đình Trọng (Saigon FC); thủ môn Đặng Ngọc Tuấn, trung vệ Bùi Tiến Dụng, tiền đạo Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng) là cầu thủ thi đấu cho hai CLB được bầu Hiển tài trợ. Tổng cộng 11/23 tuyển thủ U23 Việt Nam (47,8%) có công đóng góp trực tiếp và gián tiếp của bầu Hiển.

nh-2
Hà Nội FC luôn đóng góp rất nhiều cầu thủ tài năng cho các đội tuyển Việt Nam.

Đây được coi là thế hệ tài năng nhất của BĐVN và đã đạt được chuỗi thành tích cao nhất trong lịch sử BĐVN đó là vào bán kết Á vận hội 2018, tứ kết Asian Cup 2019, hai Huy chương vàng SEA Games 2019, 2021... và vào đến vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Dĩ nhiên ở giải nào, CLB Hà Nội luôn đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho các đội tuyển Việt Nam từ U đến quốc gia.

Như tại SEA Games 2019, CLB Hà Nội đóng góp 5 tuyển thủ, ngoài ra còn có Đoàn Văn Hậu (Heerenveen, Hà Lan); Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam); Đỗ Thanh Thịnh, Bùi Tiến Dụng, Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng). Riêng Đoàn Văn Hậu trước khi đồng ý cho Hậu rời Hà Nội thi đấu cho Heerenveen, bầu Hiển yêu cầu trong hợp đồng phải ghi rõ Hậu phải trở về thi đấu cho đội U22+2 Việt Nam tại SEA Games 2019, đồng thời bầu Hiển sẽ chi toàn bộ kinh phí cho Hậu khoảng 1 tỷ đồng trong suốt thời gian Hậu trở về thi đấu tại SEA Games 2019.

Và như chúng ta đã biết, Hậu đã thi đấu xuất sắc cũng như góp công lớn đem lại chiếc Huy chương vàng SEA Games 2019 cho BĐVN sau 60 năm đợi chờ kể từ chiếc Huy chương vàng đầu tiên của BĐVN tại SEAP Games 1959. Thêm đóng góp không nhỏ của CLB Hà Nội khi thủ quân của đội U22+2 Việt Nam tại SEA Games 2019 là tiền vệ công thủ toàn diện Đỗ Hùng Dũng, một trong hai cầu thủ ngoài 22 tuổi được phép tăng cường theo quy định của điều lệ giải. 

Một lần nữa, chiếc huy chương vàng hằng mong đợi đến 60 năm của BĐVN đã có đóng góp trực tiếp và gián tiếp của bầu Hiển với 10/20 tuyển thủ, chiếm tỷ lệ 50%.

QUÁ KHỨ GẦN VỚI DANH HIỆU VÔ ĐỊCH ASEAN CUP 2024

Khi tiếng còi trọng tài ngân vang kết thúc trận chung kết lượt về ASEAN Cup 2024, 4/11 vị trí trên sân thuộc về các tuyển thủ đang khoác áo CLB Hà Nội gồm thủ quân Đỗ Duy Mạnh, trung vệ Nguyễn Thành Chung, Phạm Xuân Mạnh (người chơi đa năng ở nhiều vị trí trung vệ, hậu vệ, tiền vệ cả hai biên) và tiền vệ tấn công Nguyễn Hai Long.

Điều thú vị hơn là Hai Long, người mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam trong trận thắng Lào 4-1, cũng chính là người ghi bàn thắng cuối cùng, không chỉ ấn định chiến thắng 3-2 cho đội tuyển Việt Nam ở trận chung kết lượt về mà còn góp phần quyết định giúp Việt Nam trở thành đội tuyển quốc gia đầu tiên trong lịch sử giải đấu thắng Thái Lan cả hai lượt trận chung kết đi và về.

nh-3
Tuấn Hải tỏa sáng trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2024 trên đất Thái Lan.

Tiền đạo Phạm Tuấn Hải dù rời sân ở phút 83 và không thể là người thứ năm của Hà Nội FC chiến đấu đến phút cuối, nhưng anh đã là người hùng của trận chung kết lượt về. Bàn mở tỷ số ngay phút thứ 8 của Hải đã mang lại niềm tin vô địch cho cổ động viên Việt Nam, khi đó đội tuyển Việt Nam đã vượt lên với cách biệt 2 bàn.

Chính Hải cũng là người xua tan nỗi lo lắng của người hâm mộ khi Thái Lan dẫn ngược 2-1 (phút 64), cân bằng tỷ số 3-3 sau hai lượt trận. Phút 74, Hải có pha đột phá dũng mãnh bên cánh trái vòng cấm địa đối phương, chuyền mạnh vào trong khiến trung vệ Thái Lan lúng túng phá bóng vào lưới nhà giúp đội Việt Nam gỡ hòa 2-2. Bàn thắng này đã đưa đội tuyển Việt Nam vượt lên dẫn 4-3 sau hai lượt trận. Và như đã nói, Hai Long đã kết thúc trận đấu với bàn thắng từ giữa sân.

Ngoài 5 tuyển thủ này, nếu tính thêm Nguyễn Quang Hải (đang thi đấu cho câu lạc bộ Công An Hà Nội), người từng được phát hiện, đào tạo và nhiều năm thi đấu cho Hà Nội FC, thì Hà Nội FC đóng góp đến 5/11 vị trí trên sân khi tiếng còi trọng tài vang lên báo hiệu kết thúc trận chung kết lượt về. 

NIỀM VUI KHÔNG NÓI THÀNH LỜI

Sẽ không thể nói hết cả cuộc hành trình 20 năm của bầu Hiển nói riêng và Tập đoàn T&T nói chung trong một bài báo. Nhưng, chỉ cần nhắc – nhớ lại những điểm nhấn, cũng quá đủ phác họa nên bức tranh rất đẹp của bầu Hiển – Tập đoàn T&T dành cho CLB Hà Nội và BĐVN.

Đó là một CLB Hà Nội 6 lần vô địch quốc gia, 3 Cúp Quốc gia và đang giữ kỷ lục 5 lần đoạt Siêu cúp Quốc gia; tứ kết AFC Cup 2014, vô địch khu vực Đông Nam Á và vào đến chung kết liên khu vực của AFC Cup 2019, thành tích tốt nhất của một câu lạc bộ Việt Nam tại giải đấu châu lục.

Ở cấp độ trẻ, 6 lần vô địch U21 quốc gia, 7 lần vô địch U19 quốc gia, 2 lần vô địch U17 quốc gia. 

nh-4
Hà Nội FC là đội bóng giàu thành tích bậc nhất lịch sử V-League.

Một bảng thành tích khiến bao đội mơ ước. Thế nhưng trước câu hỏi điều gì trong bóng đá đem lại niềm vui nhất cho bầu Hiển?

Không trả lời trực tiếp, bầu Hiển nhắc lại thành tích Á quân U23 châu Á 2018, Vô địch AFF Cup 2018, Huy chương vàng SEA Games 2019, những dấu ấn giúp bóng đá Việt Nam vươn lên tầm cao mới. Với chức vô địch ASEAN Cup 2024, niềm vui đã trở lại với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, tạo cơ hội cho bóng đá Việt Nam vươn lên. Bầu Hiển vui không chỉ vì hình ảnh người dân xuống đường ăn mừng, mà còn vì các tuyển thủ bóng đá Việt Nam, trong đó có không ít cầu thủ được đào tạo ở Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội, đã biến điều không thể thành có thể.

Bầu Hiển trầm ngâm chia sẻ, khi các cháu biến những điều không thể thành có thể, thì sự thành công này sẽ được lan tỏa qua nhiều lĩnh vực khác. Khi thực hiện được nhiều điều tích cực không thể thành có thể ở mọi lĩnh vực, thì đất nước Việt Nam sẽ phát triển, như bóng đá Việt Nam đã có vị thế mới kể từ năm 2018.

Làm gì để cho bóng đá Việt Nam tốt đẹp hơn là bầu Hiển luôn vui vẻ, sẵn lòng. Vì vậy bầu Hiển cho biết hai trận thắng ở AFC Champions League của đội Hà Nội trước Wuhan Three Towns (Trung Quốc) và đương kim vô địch Urawa Red Diamonds (Nhật Bản) hồi tháng 12-2023 cũng đem lại cho ông những cảm xúc khó tả. Tại sao?

Vì đó không chỉ là những trận thắng thua bình thường của bóng đá, mà còn là trận thắng đem lại giá trị hình ảnh, thương hiệu, uy tín của một câu lạc bộ bóng đá Việt Nam nói riêng và cả nền bóng đá Việt Nam nói chung.

nh-5 (1)
Những đóng góp của bầu Hiển và T&T Group cho bóng đá, thể thao Việt Nam không dừng mà vẫn đang tiếp tục.

Với mong muốn đầu tư bóng đá cho thương hiệu Hà Nội và trên hết là Việt Nam, nên trước trận chung kết lượt về ASEAN Cup 2024 trên sân khách Thái Lan, một trận đấu rất quan trọng của đội tuyển Việt Nam, một trận đấu quyết định đến giấc mơ vô địch của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, bầu Hiển với vai trò Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB đã quyết định thuê máy bay đưa cổ động viên sang Thái Lan để tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển. Hơn thế nữa, SHB còn tài trợ toàn bộ chi phí (vé máy bay, ăn ở, đi lại, vé vào sân) cho người thân của các cầu thủ; các khách hàng thân thiết với số lượng lên đến 600 người. 

Cũng dưới sự điều hành của bầu Hiển, SHB cũng từng là một trong các đơn vị tài trợ chính kinh phí để mua bản quyền FIFA World Cup 2022 bóng đá nam và đồng hành cùng Truyền hình Quốc hội phát sóng các trận đấu của FIFA World Cup 2023 bóng đá nữ.

Nói về những gì mình hoạt động trong bóng đá, bầu Hiển chia sẻ: “Bóng đá đem lại hạnh phúc, niềm tự hào, sự đoàn kết cho dân tộc. Là cổ động viên, tôi luôn mong muốn bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển”.

*** 

Nói ít, làm nhiều, làm hiệu quả, đó là phong cách của bầu Hiển. Với một lãnh đạo như thế cũng phần nào lý giải sự thành công của Tập đoàn T&T và Ngân hàng SHB, hai đơn vị chỉ riêng trong lĩnh vực thể thao không chỉ đồng hành với bóng đá nam mà còn là bóng bàn, bóng đá nữ, qua đó con đường phát triển của bóng đá Việt Nam từ nam đến nữ hay bóng bàn, đều có dấu ấn của Tập đoàn T&T và Ngân hàng SHB qua vị chỉ huy: Bầu Hiển!


Thủy điện A Vương mang lại lợi nhuận gần trăm tỷ đồng cho Tổng công ty phát điện 2
Thủy điện A Vương mang lại lợi nhuận gần trăm tỷ đồng cho Tổng công ty phát điện 2
02/12/2025 Doanh nghiệp

Với hơn 65 triệu cổ phần trong Công ty cổ phần Thủy điện A Vương (AVC), Tổng công ty phát điện 2 có thể nhận được hơn 97 tỷ đồng từ đợt...

Spirit of Vienna tại Nhà hát Hồ Gươm: Những tràng pháo tay không ngớt, VPBank lan tỏa tinh hoa âm nhạc thế giới
Spirit of Vienna tại Nhà hát Hồ Gươm: Những tràng pháo tay không ngớt, VPBank lan tỏa tinh hoa âm nhạc thế giới
02/12/2025 Doanh nghiệp

Những tràng pháo tay không ngớt vang lên tại Nhà hát Hồ Gươm tối 29/11, khép lại đêm hòa nhạc Spirit of Vienna – sự kiện nghệ thuật đỉnh cao do VPBank đồng hành...

Hà Nội FC – 20 năm bền bỉ kiến tạo thế hệ kế thừa cho bóng đá Việt Nam
Hà Nội FC – 20 năm bền bỉ kiến tạo thế hệ kế thừa cho bóng đá Việt Nam
02/12/2025 Doanh nghiệp

Thành lập năm 2006 thi đấu ở hạng Ba để rồi trở thành câu lạc bộ duy nhất trong lịch sử 130 năm bóng đá Việt Nam (1896-2025): 3 năm thăng 3 hạng...

Lợi nhuận quý III/2025 tăng 17 lần, lãnh đạo cao cấp DIC Corp vẫn bán ra cổ phiếu
Lợi nhuận quý III/2025 tăng 17 lần, lãnh đạo cao cấp DIC Corp vẫn bán ra cổ phiếu
02/12/2025 Doanh nghiệp

Một lãnh đạo cao cấp của DIC Corp bán ra cổ phiếu trong bối cảnh lợi nhuận quý III/2025 của doanh nghiệp tăng đột biến, nhưng cổ phiếu DIG lại đang giảm sâu.

Thuỷ điện Sông Ba Hạ bất ngờ có loạt thay đổi về nhân sự
Thuỷ điện Sông Ba Hạ bất ngờ có loạt thay đổi về nhân sự
01/12/2025 Doanh nghiệp

Công ty cổ phần Thuỷ điện Sông Ba Hạ đã có nghị quyết thông qua phương án nhân sự tạm thời để điều hành hoạt động của doanh nghiệp...

UBND TP Hà Nội muốn thoái vốn, Giày Thượng Đình lỗ kéo dài nhiều năm
UBND TP Hà Nội muốn thoái vốn, Giày Thượng Đình lỗ kéo dài nhiều năm
01/12/2025 Doanh nghiệp

Thông tin UBND TP Hà Nội muốn thoái vốn khỏi Giày Thượng Đình được các nhà đầu tư quan tâm, dù những năm qua doanh nghiệp này làm ăn khá ì ạch.

Các doanh nghiệp bất động sản công nghiệp làm ăn thế nào trong quý III/2025?
Các doanh nghiệp bất động sản công nghiệp làm ăn thế nào trong quý III/2025?
01/12/2025 Doanh nghiệp

Quý III/2025 ghi nhận kết quả kinh doanh khởi sắc của nhóm doanh nghiệp bất động sản khu công nghiệp, nhiều doanh nghiệp có mức tăng trưởng lợi nhuận ấn tượng.

VNPT tung kế hoạch bán hơn 188 triệu cổ phiếu MSB, thương vụ nghìn tỷ làm thị trường dậy sóng
VNPT tung kế hoạch bán hơn 188 triệu cổ phiếu MSB, thương vụ nghìn tỷ làm thị trường dậy sóng
01/12/2025 Doanh nghiệp

Tập đoàn VNPT chuẩn bị rút toàn bộ vốn khỏi MSB trong một thương vụ trị giá hơn 3.400 tỷ đồng, khiến cổ phiếu ngân hàng lập tức bùng nổ trên sàn.

Doanh nghiệp tỷ USD đối mặt nguy cơ bị hủy tư cách công ty đại chúng, cổ phiếu bị bán tháo kỷ lục
Doanh nghiệp tỷ USD đối mặt nguy cơ bị hủy tư cách công ty đại chúng, cổ phiếu bị bán tháo kỷ lục
30/11/2025 Doanh nghiệp

Vimico (KSV) gây sốc thị trường khi đứng trước nguy cơ phải rời nhóm công ty đại chúng, thông tin này ngay lập tức thổi bùng làn sóng bán tháo trong phiên 28/11.

Thị trường trái phiếu đón thêm thương vụ nghìn tỷ từ BAF Việt Nam (BAF)
Thị trường trái phiếu đón thêm thương vụ nghìn tỷ từ BAF Việt Nam (BAF)
30/11/2025 Doanh nghiệp

Nhà đầu tư đăng ký mua tối thiểu 1 trái phiếu, tương đương 100 triệu đồng. Thời gian nhận đăng ký mua từ 3-26/12/2025, thời gian nhận tiền mua trái phiếu từ 3/12/2025 đến 5/1/2026.

Ông lớn CII chính thức góp mặt trong siêu dự án BOT hơn 36.000 tỷ đồng
Ông lớn CII chính thức góp mặt trong siêu dự án BOT hơn 36.000 tỷ đồng
30/11/2025 Doanh nghiệp

Liên danh nhà đầu tư được tham gia Dự án bao gồm: Liên Danh Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh,...

Vì sao 'ông lớn' Dabaco bị xử phạt 385 triệu đồng?
Vì sao "ông lớn" Dabaco bị xử phạt 385 triệu đồng?
29/11/2025 Doanh nghiệp

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước quyết định xử phạt Công ty cổ phần Tập đoàn Dabaco Việt Nam của đại gia Nguyễn Như So số tiền 385 triệu đồng vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán.

Nam Long dự kiến đột phá lợi nhuận nhờ thương vụ Izumi City, cổ phiếu được khuyến nghị MUA với tiềm năng sinh lời 32%
Nam Long dự kiến đột phá lợi nhuận nhờ thương vụ Izumi City, cổ phiếu được khuyến nghị MUA với tiềm năng sinh lời 32%
28/11/2025 Doanh nghiệp

Thương vụ chuyển nhượng cổ phần tại Izumi City dự kiến mang về cho Nam Long khoản lợi nhuận “khủng”, giúp doanh nghiệp về đích kế hoạch năm.

Thêm 2 doanh nghiệp bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt
Thêm 2 doanh nghiệp bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt
28/11/2025 Doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Đầu tư Summer Beach và Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Seaside vừa bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt...

Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương bất ngờ điều chỉnh vốn điều lệ
Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương bất ngờ điều chỉnh vốn điều lệ
28/11/2025 Doanh nghiệp

Phần vốn của nhà đầu tư nước ngoài vẫn giữ nguyên ở mức 8.189,2 tỷ đồng, trong khi vốn góp từ khu vực tư nhân trong nước giảm từ 22.320,8 tỷ đồng xuống còn...

Trước khi có cú bắt tay chiến lược với hệ sinh thái Vingroup, Thép Pomina kinh doanh thế nào?
Trước khi có cú bắt tay chiến lược với hệ sinh thái Vingroup, Thép Pomina kinh doanh thế nào?
28/11/2025 Doanh nghiệp

Trước khi có cú bắt tay chiến lược với Vingroup, Pomina đang đối mặt với tình trạng tài chính đáng báo động, doanh thu hụt hơi và lỗ lũy kế tăng nhanh...

“Ông lớn” hạ tầng GELEX chính thức chốt thương vụ IPO 100 triệu cổ phiếu, giá khởi điểm 28.000 đồng
“Ông lớn” hạ tầng GELEX chính thức chốt thương vụ IPO 100 triệu cổ phiếu, giá khởi điểm 28.000 đồng
27/11/2025 Doanh nghiệp

Hạ tầng GELEX cho biết đã được UBCKNN cấp phép chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng, mở đường cho kế hoạch niêm yết trên HoSE. Nếu phát hành thành công,...

Vì sao nhà đầu tư chuyển dòng tiền sang quỹ mở?
Vì sao nhà đầu tư chuyển dòng tiền sang quỹ mở?
27/11/2025 Doanh nghiệp

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán liên tục rung lắc và tâm lý thận trọng bao phủ giới đầu tư, một xu hướng đang nổi lên rõ rệt: dòng tiền...

Tập đoàn T&T Group ký hợp tác chiến lược với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam
Tập đoàn T&T Group ký hợp tác chiến lược với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam
27/11/2025 Doanh nghiệp

Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết giữa Tập đoàn T&T Group và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ tạo động lực cho việc tăng cường kết nối,...