Yêu qua mạng, cô gái trẻ bất ngờ vì chàng là hoàng tử ẩn thân

Quen biết và yêu qua mạng, bạn trai lúc nào cũng thần bí, giấu thân phận, đến khi gặp, cô gái trẻ không khỏi bất ngờ vì anh là hoàng tử của Nigeria.

Trang Dailymail đưa tin, Esther là sinh viên ngành thời trang, 21 tuổi, là người gốc Nigeria, hiện cô đang sinh sống tại Anh. Mới đây, cô nữ sinh đại học này đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình để giải đáp nghi vấn về người bạn trai bí ẩn mà cô quen biết qua mạng xã hội.

Quen nhau qua mạng, Esther chỉ biết người này có tên là Theo, là một doanh nhân. Cô thấy anh qua một vài tấm ảnh đăng lên mạng nhưng không rõ mặt. Ban đầu, cả hai nói chuyện khá ăn ý, hợp gu nên đã nhanh chóng trở nên thân thiết. Vì Theo ngọt ngào, tâm lý, tính cách hai người vô cùng hòa hợp nên họ đã yêu nhau.

Cô nữ sinh 21 tuổi Esther.

Cô nữ sinh 21 tuổi Esther.

Mỗi ngày, cặp đôi thường gọi điện nói chuyện với nhau nhiều lần. Tuy nhiên, mỗi khi Esther yêu cầu video call để gặp mặt, Theo đều bảo bận và từ chối. Thậm chí có lần, khi hai người đang nói chuyện, Esther ấn nút mở camera thì Theo lập tức tắt đi. Anh thường bảo mình có việc phải làm, không tiện nói chuyện, có khi anh lại bảo mình đang ở Nigeria nên không thể gặp nhau.

Esther cho rằng mình đang bị vướng vào một mối quan hệ ảo, bởi đối phương lúc nào cũng giấu mặt, không nói rõ thân phận của mình. Ngoài ra, cô chưa từng nghe anh kể về cuộc sống và công việc thường ngày của mình, hơn nữa luôn từ chối khi cô yêu cầu gặp mặt. "Quả thực tôi chẳng biết gì về đối phương cả. Anh ta không cho tôi biết mặt cũng như danh tính thực sự", Esther nói. Cô cho biết từng có ý định chấm dứt mối quan hệ này.

Sau đó, Esther đã nhờ bạn thân liên hệ đến chương trình Catfish, nhờ ê-kíp chuyên nghiệp này tìm ra danh tính bạn trai yêu qua mạng của mình. Ban đầu, chương trình cũng cho rằng người đàn ông này có dấu hiệu lừa đảo. Song Esther vẫn kiên quyết muốn tìm hiểu thực sự anh là ai.

Chân dung của Theo, hoàng tử Nigeria.

Chân dung của Theo, hoàng tử Nigeria.

Ê-kíp chương trình bắt đầu tìm hiểu thân phận của Theo từ tài khoản mạng xã hội của anh. Họ liên lạc với bạn bè của Theo trên mạng, tuy nhiên người này bảo Theo rất bận và có nhiều trách nhiệm phải làm, vì thế hãy dừng việc điều tra anh ấy lại. Bằng nhiều cách thức khác nhau, chương trình đã biết được Theo ở London chứ không phải ở Nigeria như lời anh đã nói.

Lúc này, Esther liên lạc đòi gặp mặt Theo. Nếu lần này bạn trai không đồng ý, cô sẽ chấm dứt mối quan hệ này. Khi gặp Theo, Esther bất ngờ vì mình không hề bị lừa đảo. Ngoài ra, cô còn sốc khi biết được thân phận thật sự của anh. Theo cho biết, anh tên thật là Michael, tên đệm là Theo, và đó cũng là tên thân thiết mà mọi người thường gọi.

Về thân thế, Theo thực chất là một hoàng tử của hoàng gia Nigeria và là một doanh nhân thành công, giàu có. Hoàng tử cho biết những lần anh bảo bận, từ chối gặp mặt cô đều là sự thật, vì anh phải điều hành một lúc 3 doanh nghiệp.

Hoàng tử Theo tên thật là Michael, là một doanh nhân thành đạt.

Hoàng tử Theo tên thật là Michael, là một doanh nhân thành đạt.

Theo tâm sự, anh không muốn tiết lộ thân phận vì muốn mối quan hệ này được phát triển một cách tự nhiên, hai người tìm hiểu nhau thoải mái, không bị ảnh hưởng bởi gia thế, tài sản. Hoàng tử Nigeria cho biết anh từng có ý định tìm thời cơ để tiết lộ sự thật với bạn gái nhưng không thể vì nhiều lý do tác động.

Sau màn gặp gỡ bất ngờ, Theo khẳng định vẫn muốn theo đuổi Esther và bản thân anh cảm thấy áy náy vì khiến cô lo hiểu lầm, lo lắng. Về phía cô nữ sinh nữ sinh 21 tuổi, cô đùa rằng bản mình cũng là một công chúa, chỉ khác danh phận này chỉ tồn tại trong gia đình mà thôi.

Hiện tại, mối quan hệ của hai người đã càng thêm khăng khít. Theo tiết lộ, họ đã có dự tính tổ chức đám cưới trong tương lai gần.

MT

Theo Travelmag.vn

Tin Cùng Chuyên Mục