Vũ Khắc Tiệp giữ vững ngôi vương ‘đại sứ cách ly’: Công bố lịch trình đến đâu, ‘Cô Vy’ theo đến đó

Trên trang cá nhận, Vũ Khắc Tiệp đã công bố 3 địa điểm tổ chức casting của mình và trùng hợp là có cảnh báo Covid-19 tại các địa điểm này.

Vũ Khắc Tiệp được nhớ đến với danh hiệu “Đại sứ cách ly” vì từng trải qua 5 đợt cách ly liên tiếp. Nhiều người hẳn vẫn còn nhớ huyền thoại “đánh lừa” Covid-19 của “đại sứ” Vũ Khắc Tiệp khi vào tháng 3, anh check-in tại Paris và sau đó nơi này bị phong tỏa.

Sau đó, Vũ Khắc Tiệp lên mạng đính chính bản thân đang ở Phú Quốc, chỉ check-in tại Paris để đánh lừa Covid mà thôi. Vậy mà không lâu sau, Phú Quốc thực sự trở thành điểm nóng tiếp theo.

Chính vì điều này mà nhiều người nhận định “ông bầu Venus" là “đại sứ” cách ly sau nhiều pha “ghi lại dấu chân” của mình. Lần này, không rõ do trùng hợp hay không mà “Cô Vy” tiếp tục theo chân Vũ Khắc Tiệp.

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

Cụ thể, thời gian gần đây, Vũ Khắc Tiệp đang tổ chức các buổi casting, chọn “chân dài” phù hợp với show diễn sắp tới của mình. Theo kế hoạch, các buổi casting tiếp theo sẽ diễn ra ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Vũ Khắc TIệp mới đây đã bày tỏ sự háo hức khi đăng tải trên mạng xã hội: “Các bạn Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ chuẩn bị cho buổi casting sắp tới chưa?”.

Có thể thấy ông bầu đang rất vui mừng vì buổi casting, tuy nhiên như có một “thế lực vô hình” mà vào ngày 3/5 vừa qua, những địa điểm được Vũ Khắc TIệp gọi tên lại đều phải tạm dừng 1 số hoạt động để phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể,Hà Nội do ghi nhận ca mắc ngoài cộng đồng nên phải tạm dừng các quán ăn, uống vỉa hè, trà đá, cà phê vỉa hè.

Đà Nẵng cũng xuất hiện ca dương tính với Covid-19 và tạm dừng các hoạt động kinh doanh như karaoke, vũ trường, quán bar, hoạt động khu phố đi bộ…

Cần Thơ cũng “trái ngang” không kém khi các cơ sở kinh doanh không thiết yếu như (karaoke, massage, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, điểm kinh doanh trò chơi điện tử) cũng buộc phải dừng hoạt động.

Ảnh: CLS

Ảnh: CLS

Ngay lập tức, nhiều người tìm đến trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp, bày tỏ sự ngỡ ngàng vì lời “tiên tri” này của ông bầu.

Nhiều người còn hài hước cho rằng Vũ Khắc Tiệp nên ở yên một chỗ và đặc biệt là không nên gọi tên nơi nào vì cứ check-in ở đâu là “Cô Vy” lại đuổi theo đến đó.

Theo Travelmag

Theo Travelmag

Tin Cùng Chuyên Mục